โฆษณา Tahoe ระยะทางสูงของจีเอ็ม

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:党潇陲 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:97 รอง

เจนเนอรัลมอเตอร์สเพิ่งเปิดตัวแคมเปญโฆษณาแบบทำเองสำหรับ Chevy Tahoe SUV ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับรายการทีวี "The Apprentice" ที่อนุญาตให้ผู้บริโภคโพสต์โฆษณาดิจิทัลได้ที่เว็บไซต์ของ บริษัท

จีเอ็ม

ดูเหมือนว่าแผนดังกล่าวจะมีผลย้อนกลับอย่างรวดเร็ว - นักวิจารณ์ของ บริษัท ตอบโต้ด้วยการโพสต์โฆษณาเชิงลบหลายพันรายการลงในเว็บไซต์โดยเรียกเก็บเงินจาก บริษัท ที่มีส่วนทำให้เกิดภาวะโลกร้อนและวิจารณ์รถยนต์เอง

แต่มันเป็นความผิดพลาดจริงเหรอ? นักเขียนบล็อกบางคนคาดเดาว่า บริษัท รู้ว่าจะได้รับความคิดเห็นเชิงลบและหากปล่อยให้พวกเขายังคงอยู่มันจะสร้างการเผยแพร่มากขึ้นกว่าแคมเปญโฆษณาเพียงอย่างเดียว

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"เมื่อถึงเวลานั้นจีเอ็มก็ยิ่งได้รับไมล์สะสมจากแคมเปญนี้มากขึ้นและทำให้ปรากฏว่าพวกเขาเปิดรับฟังผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับพวกเขามากกว่าที่จะสะท้อนความคิดเห็นด้านลบต่อจีเอ็มในฐานะผู้เชี่ยวชาญ (และผู้สื่อข่าว) ) จะมีคุณเชื่อว่าจีเอ็มจริงออกมาจากมันดูดีมาก "
-

"หวังว่าพวกเขาจะรู้ในบางระดับ - แม้ในระดับการตลาดที่ค่อนข้างอ่อนแอ - นี่คือบทสนทนาที่ควรเกิดขึ้นและ 'การตอบสนอง' ในแง่ขององค์กร (เช่นสไตล์วอชิงตันโพสต์) จะทำอันตรายมากกว่าดี ในที่สุดคุณสามารถสังเกตเห็นว่านักการตลาดที่น่าเบื่อหน่ายทำสิ่งทั้งปวง: นั่นเป็นเพียงการออกกำลังกายที่ฉวัดเฉวียนด้วยค่าใช้จ่ายในส่วนของแบรนด์ "
-

"การทำความเข้าใจและยอมรับมุมมองของฝ่ายตรงข้ามเป็นสิ่งที่แบรนด์โมโจมากกว่าฆ่าความคิดเห็นที่แตกต่างเราหวังว่านี่จะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นที่ Chevy และไม่ใช่ว่าโฆษณาจะยังคงอยู่เพราะมันเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์และ บริษัท ใหญ่ ๆ
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ถูกเล่นตลกโดย 'หมอใคร'
  2. มากสำหรับตำนานของ 'อัลฟา geek'
  3. ธนาคาร c.bank ของรัสเซียปรับเพิ่มคาดการณ์การเติบโตของ GDP ปี 2020 เป็น 1.8-2.3%
  4. อาเซอร์ไบจานเรียกร้องให้หน่วย int'l ใช้มาตรการเด็ดขาดต่ออาร์เมเนีย
  5. เครื่องมือค้นหาองค์กรขนาดเล็กของ Google ได้รับการปรับปรุง
  6. วิทยาลัยบังคับให้ทดสอบการตั้งครรภ์กับนักเรียน
  7. รัสเซียกล่าวว่าคำตัดสินของศาลอนุญาโตตุลาการในกรุงลอนดอนจะชะลอการตัดสินขั้นสุดท้ายสำหรับคดี Eurobond มูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์
  8. ตั๋วสำหรับเที่ยวบินตรง Baku-NY-Baku ลดราคา
  9. ฟีฟ่าสั่งห้ามโค้ชทีมฟุตบอลของเม็กซิโกเป็นเวลาหกเกมสำหรับการดูถูกภาษา
  10. มันเป็นเครื่องดื่มหรือว่าโถปัสสาวะนั้นคุยกับฉัน?