พนักงานที่กันน้ำควรแสดงบัตรการค้า

เวลา:2019-11-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:苏烛 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:132 รอง

Workers affiliated with the Malta Professional Waterproofing Association should be in possession of a card proving their qualifications. คนงานที่มีคุณสมบัติกันน้ำระดับมืออาชีพของ Malta ควรมีบัตรที่พิสูจน์คุณสมบัติของพวกเขา

คนงานที่ให้บริการป้องกันการรั่วซึมควรนำเสนอลูกค้าด้วยการพิสูจน์ว่าพวกเขามีคุณสมบัติที่จำเป็นสมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านการกันน้ำแห่งมอลตากล่าว สมาคมออกบัตรดังกล่าว

หนังสือพิมพ์ฉบับนี้รายงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่ามีพ่อและพวกเขาเป็นคนที่ถูกฉ้อโกงลูกค้าจากบริการป้องกันการรั่วซึมที่ตกลงมาไม่ถึงสิ่งที่พวกเขาสัญญา - พวกเขากลับมาในที่เกิดเหตุ

สมาคมกำลังเรียกร้องให้ลูกค้าขอบัตรที่ออกให้กับ "ผู้ติดตั้งที่มีความสามารถและผ่านการฝึกอบรม"

“ ด้วยวิธีนี้เรารับประกันได้ว่าผู้คนที่ปฏิบัติงานนั้นสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้และมีความรู้และความช่วยเหลือที่เหมาะสมจากสมาคมเพื่อดำเนินงานตามการค้า” โฆษกของสมาคมแอนทอนโบโนโลกล่าว

กล่าวโทษชายสองคนและการกระทำของพวกเขานายบอนเซลกล่าวว่าทั้งคู่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องใด ๆ กับสมาคมและไม่เคยออกบัตรดังกล่าว

หลังจากการอ้างสิทธิ์ของคู่รักสองคนที่ถูกฉ้อโกงจาก 2,000 ยูโรในเดือนเมษายนโดยชายสองคนที่ระบุว่าตนเองเป็นคาร์เมลและมาร์ฟิลเกาซีคนอื่น ๆ จำนวนมากเดินออกมาข้างหน้าด้วยการอ้างสิทธิ์ที่คล้ายกันกล่าวว่าพวกเขาถูกบังคับให้แยกเงินหลายพันยูโร ที่ไม่สมบูรณ์หรือต่ำกว่ามาตรฐาน

ด้วยวิธีนี้เรารับประกันได้ว่าผู้คนที่ปฏิบัติงานนั้นสามารถตรวจสอบย้อนกลับและมีความรู้ที่เหมาะสม

สองปีที่ผ่านมาหน่วยงานด้านการแข่งขันของมอลตาและหน่วยงานผู้บริโภคได้ออกคำเตือนแก่สาธารณชนเกี่ยวกับบริการป้องกันการรั่วซึมที่นำเสนอโดย Gaucis

ในเวลานั้นทั้งคู่จะโฆษณาบริการของตนเป็นประจำภายใต้ชื่อที่แตกต่างกันทำให้เป็นเรื่องยากสำหรับสุนัขเฝ้าบ้านที่จะคอยติดตาม

ชายเหล่านั้นจะทำงานนี้โดยคิดเงินเป็นพัน ๆ ยูโรเท่านั้นเพื่อที่จะส่งมอบส่วนที่ลูกค้าของพวกเขาจ่ายไป

ติดต่อเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว MCCAA กล่าวว่าในขณะที่คำเตือนที่ออกเมื่อสองปีก่อนยังคงมีผลบังคับใช้ทุกคนที่มีข้อมูลเพิ่มเติมควรติดต่อหน่วยงานที่รับผิดชอบ

[email protected]

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว