การปรับค่าแรงขั้นต่ำแบบครั้งเดียวเรียกว่า 'ระยะสั้น'

เวลา:2019-11-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:章饿 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:51 รอง

การปรับค่าแรงขั้นต่ำเพียงครั้งเดียวจะเป็นเพียงมาตรการระยะสั้นและไม่จำเป็นต้องช่วยครอบครัวที่มีรายได้ต่ำยูเนี่ยนĦaddiemaMagħqudinซีอีโอ Josef Vella กล่าวเมื่อวานนี้

ในการแถลงข่าวนายเวลลาเรียกร้องให้รัฐบาลจัดทำแบบสำรวจงบประมาณครัวเรือนปี 2557 เพื่อให้มีการอภิปรายอย่างละเอียดเกี่ยวกับค่าแรงขั้นต่ำและความยากจนในมอลต้า "แม้ว่าการสำรวจจะมีการเผยแพร่ในวันพรุ่งนี้มันจะสายเกินไปเนื่องจากข้อมูลล้าสมัย เราต้องการอีกแล้ว "นายเวลล่ากล่าว

การสำรวจควรจะเกิดขึ้นทุก ๆ ห้าปี

จากการสำรวจครั้งล่าสุดซึ่งตีพิมพ์ในปี 2551 ครัวเรือนที่มีรายได้ระหว่าง 8,000 ยูโรถึง 10,000 ยูโรใช้จ่ายเฉลี่ย 11,109 ยูโร

นายเวลล่าถามว่าพวกเขาดีขึ้นหรือแย่ลงในวันนี้โดยเน้นย้ำความจำเป็นที่รัฐบาลจะต้องเผยแพร่การสำรวจครั้งล่าสุด หากไม่มีมันก็เป็นไปไม่ได้ที่จะกำหนดรายได้ขั้นต่ำสำหรับครัวเรือนเพื่อตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานของพวกเขาเขากล่าว

UĦMเรียกร้องให้รัฐบาลจัดทำแบบสำรวจครัวเรือนปี 2014 เพื่อให้มีการอภิปรายอย่างละเอียดเกี่ยวกับค่าแรงขั้นต่ำและความยากจน

ฉันได้ตั้งข้อสังเกตว่ากลไกการปรับค่าครองชีพ (COLA) กลไกไม่ได้ผลเพราะมันเป็น "ชัดเจน" ไม่สอดคล้องกับการเพิ่มขึ้นของราคา

นายเวลล่ากล่าวว่า UM จะรอผลการสำรวจงบประมาณครัวเรือนครั้งสุดท้ายก่อนที่จะตัดสินใจว่าควรกำหนดค่าแรงขั้นต่ำในระดับใดหรือควรกำหนดค่าจ้างที่อยู่อาศัยแทน

ในการนำเสนอศาสตราจารย์ Philip Von Brockdorff พูดถึงคำแนะนำของ Caritas สำหรับผู้บัญชาการค่าแรงขั้นต่ำที่จะสังเกตการเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดและการกระทำใด ๆ ที่จำเป็นซึ่งจำเป็นต้องดำเนินการ

โบสถ์ NGO Caritas เรียกร้องให้มีการขึ้นค่าแรงขั้นต่ำตามกฎหมายเล็กน้อย แต่ทุกปีเป็นระยะเวลาสามปี (นอกเหนือจาก COLA)

Caritas เรียกร้องให้รัฐบาลแก้ไขสถานการณ์ทางการเงินของผู้มีรายได้น้อยซึ่งให้เช่าที่พักอาศัยส่วนตัวและไม่ได้รับประโยชน์จากการอุดหนุนใด ๆ

ควรพัฒนาความช่วยเหลือและแรงจูงใจเพิ่มเติมเพื่ออำนวยความสะดวกในการเข้าถึงครอบครัวที่มีสุขภาพดีและมีรายได้น้อย Caritas กล่าว

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว