มอลตาอยู่ด้านหลังเยอรมนีในอัตราการจ้างงานเยาวชน

เวลา:2019-11-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:东方槌旭 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:233 รอง

Evaristo Bartolo รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการและการจ้างงานกล่าวว่าความสำเร็จของมอลตาในด้านการจ้างงานเยาวชนทำให้ประเทศอยู่ด้านหลังเยอรมนีในจำนวนของเยาวชนที่มีงานทำอยู่

เขากล่าวว่านี่เป็นก้าวกระโดดครั้งสำคัญในการจ้างงานของกลุ่มนี้โดยส่วนใหญ่เป็นงานในภาคเอกชน

จำนวนพนักงานเต็มเวลา ณ สิ้นเดือนกรกฎาคม 2558 เพิ่มขึ้นร้อยละสี่และการจ้างงานทั้งหมดมาจากตลาดบริการ เขากล่าวว่าสิ่งนี้เป็นไปได้เนื่องจากการลงทุนใหม่การขยายตัวทางเศรษฐกิจและนโยบายตลาดแรงงานที่ใช้งานอยู่

สิ่งอำนวยความสะดวกดูแลเด็กและสโมสรอาหารเช้าปล่อยผู้หญิงสำหรับตลาดงาน

ปัญหาสำคัญในปัจจุบันคือการหาคนงานไม่เพียงพอ ด้วยเหตุนี้การขาดดุลทักษะยังคงต้องได้รับการแก้ไขนายบาร์โทโลกล่าว

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกำลังพูดในระหว่างการอภิปรายเกี่ยวกับการประเมินของ บริษัท จัดหางานและการฝึกอบรม

ความสำเร็จที่สำคัญสองประการสำหรับ ETC ในปีนี้คือการทำให้ภาระงานของที่ปรึกษางานสามารถจัดการได้มากขึ้นดังนั้นความช่วยเหลือที่ได้รับจะมีประโยชน์มากขึ้นและการจ่ายเงินที่ตรงเวลาสำหรับผู้ฝึกสอนและพี่เลี้ยง

เขากล่าวว่า บริษัท เป็นสายที่มีประสิทธิภาพและไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด วิสัยทัศน์ใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงของ ETC พยายามที่จะให้วิธีการที่เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้นกับบริการที่มอบให้แก่ผู้หางานฉันได้เพิ่ม

นายบาร์โทโลกล่าวว่าความสำเร็จที่สำคัญสองประการสำหรับ ETC ในปีนี้คือการทำให้ภาระงานของที่ปรึกษางานสามารถจัดการได้มากขึ้นดังนั้นความช่วยเหลือที่ได้รับจะมีประโยชน์มากขึ้นและการจ่ายเงินให้กับผู้ฝึกสอนและพี่เลี้ยง

เขากล่าวว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการปรับโครงสร้างที่มุ่งให้ บริษัท มีความเกี่ยวข้อง

โฆษกฝ่ายค้านเกี่ยวกับการจ้างงาน Carmelo Mifsud Bonnici กล่าวว่ารายงานประจำปีของ ETC ก่อให้เกิดการประเมินผลการดำเนินงานใน บริษัท แต่ยังรวมถึงการประเมินสถานการณ์งาน

ในกรณีหลังเขากล่าวว่าพวกเขาจำเป็นต้องหายไปในบางกรณี

Dr Mifsud Bonnici กล่าวว่ามีความไม่ตรงกันระหว่างภาคในระบบเศรษฐกิจซึ่งกำลังดำเนินการอยู่และกลุ่มที่งานกำลังตกต่ำ

นอกจากนี้เขายังกล่าวว่ามีความจำเป็นที่จะต้องมีการอภิปรายอย่างจริงจังในประเด็นความเสี่ยงต่อความยากจนที่เน้นโดยรายงานล่าสุดของ Caritas ซึ่งการค้นพบนี้ถูกขีดเส้นใต้ในการเรียกร้องของประธานาธิบดีสำหรับการอภิปรายระดับชาติเกี่ยวกับความต้องการเพียง

Dr. Mifsud Bonnici กล่าวว่าร้อยละอยู่ในภาครัฐและร้อยละสูงขึ้น

ฉันถามถึงการวิเคราะห์ที่ดีขึ้นของผู้ที่หลงทางทะเบียนการจ้างงานเพื่อให้ได้ทางออกที่เป็นจริง การวิเคราะห์ที่คล้ายกันควรทำในการจ้างงานที่ล่อแหลมเนื่องจากการจ้างงานแบบพาร์ทไทม์ยังดูเหมือนจะแข็งแกร่งมากโดยเฉพาะในหมู่ผู้หญิง

เขาบอกว่ามีคนงานที่ไม่ใช่ชาวมอลตา 26,000 คนทำงานอยู่ในตลาดงานและพวกเขาช่วยให้ตัวเลขการจ้างงานขยายตัว

ดร. Justyne Caruana เลขาธิการรัฐสภาคนพิการกล่าวว่าขณะนี้ ETC ปฏิบัติได้ดีมากในนโยบายการรวมและคนพิการกำลังเข้าหา บริษัท เพื่อขอความช่วยเหลือ

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว