วันวิทยาศาสตร์การศึกษาและการพักผ่อนใน Gozo

เวลา:2019-10-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:公仪贴 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:236 รอง

สนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับธรณีศาสตร์ของหมู่เกาะมอลตาในขณะที่เพลิดเพลินกับวันพักผ่อนในโกโซ นักวิชาการมหาวิทยาลัยมอลตาซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านธรณีศาสตร์จะทำการทัศนศึกษาใน Gozo ในหัวข้อในวันที่ 2 กันยายนซึ่งจัดขึ้นโดย Malta University Consulting Ltd โดยความร่วมมือกับภาควิชาธรณีศาสตร์ของมหาวิทยาลัย

ผู้เข้าร่วมจะได้เยี่ยมชมโรงโม่แป้งฉุกเฉินใต้ดินเก่าที่ Xlendi ซึ่งเป็นเจ้าภาพของเครื่องมือของภาควิชาธรณีศาสตร์ พวกเขาจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์ของพวกเขาสำหรับธรณีวิทยาธรณีฟิสิกส์และภูมิอากาศและวิทยาศาสตร์ชั้นบรรยากาศ

ในระหว่างการเยี่ยมชม Dwejra ผู้เข้าร่วมจะได้รับไกด์นำเที่ยวของไซต์ทางธรณีวิทยาที่มีฟอสซิลและโครงสร้างการทรุดตัวแบบวงกลมหรือ sinkholes ผู้เข้าร่วมยังจะได้เข้าร่วมการเดินทางทางเรือจาก Dwejra ที่จะเยี่ยมชม Fungus Rock

ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมการศึกษาและสันทนาการวันนี้ในโกโซคือ 35 ยูโรต่อคน ค่าธรรมเนียมรวมถึงการขนส่งทั้งหมดใน Gozo ทัวร์นำเที่ยวทางเข้าโรงสีเก่าสี่แห่งที่ Xlendi และการเดินทางทางเรือ Dwejra ไม่รวมตั๋วเรือข้ามฟาก Gozo อาหารกลางวันและเครื่องดื่ม

สามารถชำระเงินออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ด้านล่างหรือชำระด้วยเช็คที่ Malta University Consulting Ltd ในกรณีที่มีผู้สมัครน้อยกว่า 25 คนเข้าร่วมกิจกรรมจะถูกยกเลิกและค่าธรรมเนียมทั้งหมดจะคืนให้เต็มจำนวน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม e-mail [email protected]

https://pay.muhc.com.mt/courses

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว