เกิดอะไรขึ้นในสัปดาห์นี้

เวลา:2019-10-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:仲长睬姜 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:185 รอง

Photo: Chris Sant Fournier รูปถ่าย: Chris Sant Fournier

หัวข้อข่าวอะไรที่ทำให้

Air Malta has not published its accounts for the last two financial years. Air Malta ไม่ได้เผยแพร่บัญชีของตนในช่วงสองปีที่ผ่านมา

: สายการบิน Air Malta สามารถหยุดพักได้ระหว่างเดือนเมษายนและมิถุนายน 2017 เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีตามข้อมูลที่รั่วไหลออกมาจากบัญชีของ Times of Malta สายการบินยังไม่ได้เผยแพร่บัญชีที่ตรวจสอบแล้วสำหรับปีสิ้นสุดวันที่มีนาคม 2016 ปล่อยให้อยู่คนเดียวสำหรับปีสิ้นสุดวันที่มีนาคม 2017 - กับแหล่งที่มาบอกว่านี่เป็นเพราะความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถมีการเจรจาเพื่อขายสายการบิน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อม Jose Herrera ยืนยันว่ามันเป็นเวลาสูงที่รัฐบาลได้ให้ความสำคัญกับสภาพแวดล้อมและสัญญาว่าการสนับสนุนของเขาสำหรับผู้อยู่อาศัยเพมโบรกคัดค้านการสร้างโรงเรียนบนที่ดินที่ไม่ได้สร้าง ดร. Herrera เข้าร่วมประมาณ 300 คนที่สืบเชื้อสายมาจากบริเวณที่เสนอให้บ้านใหม่ที่โรงเรียนบ้านชิสวิคแสดงความไม่พอใจ

: หมายจับอดีตผู้บัญชาการตำรวจยุโรปนายจอห์นดัลลีออกหลังจากอัยการสูงสุดปีเตอร์เกรชได้ให้ความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรกับตำรวจเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2013 เพื่อเรียกร้องให้เขาทำการค้า , Times of Malta เปิดเผย ตำรวจไม่สามารถดำเนินการตามหมายศาลในเวลานั้นได้เพราะนาย Dalli อยู่ต่างประเทศ ดร. เกรชปฏิเสธที่จะบอกกับ Times of Malta ว่าเขาได้ให้สัญญาณไฟเขียวให้นาย Dalli ถูกดำเนินคดีหรือไม่โดยบอกว่าความคิดเห็นของเขาคือ

เรือค้นหาและเรือกู้ภัยที่มีผู้อพยพชาวลิเบียสามคนไม่ได้รับอนุญาตให้นำพวกเขาไปที่เกาะมอลต้าเนื่องจากรัฐบาลรู้สึกว่านี่จะเป็น "แบบอย่าง" แหล่งข่าวกล่าว เรือ Golfo Azurro ดำเนินการโดยกลุ่มช่วยเหลือชาวสเปน Proactiva Open Arms ได้พยายามลงจอดผู้อพยพใน Lampedusa แต่ถูกปฏิเสธไม่ได้รับอนุญาตจากทางการอิตาลี หลังจากสามวันติดอยู่ในน่านน้ำสากลเรือได้

กฎใหม่สำหรับสโมสรเปลื้องผ้า: กฎสำหรับสโมสรบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่จะกำหนดว่าผู้ให้ความบันเทิงสามารถแสดงภาพเปลือยกึ่งเปลือยหรือแต่งตัวได้หรือไม่ กฎยังคงอยู่ในระหว่างการพิจารณากลุ่มเป้าหมายของสโมสรสุภาพบุรุษซึ่งจะจัดเป็นสถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ภายใต้กฎหมายใหม่ที่กระทรวงการท่องเที่ยวนำโดย โฆษกของกระทรวงการท่องเที่ยวกล่าวว่าสโมสรสำหรับผู้ใหญ่จะต้องอยู่ภายใต้ข้อกำหนดการแบ่งเขตเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้มีการเปิดขึ้นทั่วสถานที่และผู้ประกอบการจะต้องปฏิบัติตามจรรยาบรรณสำหรับนักแสดงและลูกค้า

มากกว่า 16.8 ล้าน€ได้รับการกู้คืนโดยหน่วยงานภาษีตั้งแต่ Maltese ถือครองก่อนหน้านี้ที่ไม่รู้จักการถือครองในต่างประเทศโดยชาวมอลตา Papers และสวิสเซอร์แลนด์รั่ว ข้อมูลที่จัดทำโดย Tax Compliance Unit (TCU) แสดงให้เห็นว่ามีการกู้คืน 6.3 ล้านยูโรจากการตรวจสอบลงในข้อมูลของเอกสารปานามาซึ่งรั่วไหลออกมาจาก บริษัท กฎหมาย Panamanian Mossack Fonseca นี่คือรายได้ที่ไม่ได้ประกาศจำนวน 3.4 ล้านยูโรและค่าปรับ€ 2.9 ล้าน อีก 10.5 ล้านยูโรถูกกู้คืนจากข้อมูลการรั่วไหลของสวิสซึ่งมาจากเพียงสาขา HSBC เดียวในเจนีวา

การดำเนินงานของตำรวจรายใหญ่เป็นเวลานานหนึ่งเดือนซึ่งทำการประท้วงชาวต่างชาติกลุ่มหนึ่งที่สงสัยว่ามีการขโมยเชือกใน Sliema เมื่อสองปีที่แล้วอาจพิสูจน์ได้ว่าไร้ประโยชน์เพราะผู้ถูกกล่าวหา ศาลเมื่อเร็ว ๆ นี้และไม่สามารถพบได้ตามเวลาของมอลตา ตำรวจขี่ล่าเพื่อค้นหาคนที่ต้องการคิดว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของแหวนอาชญากรรมระหว่างประเทศ แหล่งข่าวตำรวจกล่าวว่าสำนักงานอัยการสูงสุดไม่ควรได้รับการประกันตัวผู้ต้องหา ในอีกด้านหนึ่งแหล่งข่าวใกล้ชิดกับอัยการสูงสุดกล่าวโทษตำรวจว่าไม่จับตาดูชาวต่างชาติทั้งห้าและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาปฏิบัติตามเงื่อนไขการประกันตัว

ตำรวจและสำนักงานอัยการสูงสุดมีแนวโน้มที่จะอุทธรณ์ไปยังคุกสามเดือนซึ่งถูกระงับเป็นเวลาหนึ่งปีส่งมอบให้กับ Fr Charles Fenech ไปยังนักบวชโดมินิกันที่ถูกตัดสินว่ามีความผิด ของผู้หญิงที่อ่อนแอ แหล่งข่าวบอกช่วงเวลาแห่งมอลตาว่าตำรวจไม่พอใจกับการลงโทษผู้อำนวยการอดีตขบวนการ Kerygma และไม่ตกเป็นเหยื่อ

มีแนวโน้มอะไร

ขืนในข่าวอีกครั้ง

The Times of Malta นำเสนอ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งนำมาจากสิ่งที่นักฟิสิกส์เห็นพ้องกันคือเว็บไซต์สังเกตการณ์ทางดาราศาสตร์ที่ดีที่สุดของประเทศ

ภาพถ่ายของท้องฟ้ายามค่ำคืนและดวงดาวที่ทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนความจำว่าอะไรจะหายไปถ้าผู้มีอำนาจวางแผนอนุมัติแอพพลิเคชั่นเพื่อเพิ่มหลังคาโต๊ะและกางเขนไฟบนไซต์

แม้ว่าการตัดสินใจไม่ทางใดก็ทางหนึ่งคุณได้ทำสิ่งที่แย่ที่สุด

หากคุณอยู่ในความเงียบสงบใช่มันดีที่จะลบที่นี่

"ใครสามารถอธิบายได้ว่าทำไม ODZ ถึงตั้งชื่อ ODZ ในประเทศนี้" ถามผู้อ่านที่โมโห "ต้องสั้นสำหรับ 'Over-Development Zone'" แนะนำโดยอื่น

และในขณะที่หลายคนขยี้ตาด้วยความไม่เชื่อบางคนก็เรียกร้องให้มีการไม่เชื่อฟังพลเรือน: "ถ้าแสงเหล่านี้ขึ้นไป ... ฉันจะทำลายพวกเขาเป็นการส่วนตัวซ้ำแล้วซ้ำอีก ทำเครื่องหมายคำและชื่อของฉัน !! "ริสโตเฟอร์ริชาร์ดกล่าว

ล็อบบี้ก่อสร้างได้รับ ข่าวอ่านเหมือนบางสิ่งบางอย่างตรงจากหัวหอมด้วยหมัดเด็ดเป็นที่แสดงจะเป็น "การศึกษา" อย่างใดอย่างหนึ่ง

"ฟังดูไม่เหมาะสมสำหรับฉันอย่างสิ้นเชิง" เขียนหนึ่งวิญญาณที่สับสนซึ่งยังคงต้องคุ้นเคยกับความเฉยเมยทั่วไปของมอลตาต่อการเคลื่อนไหวทางการเมืองที่ไม่เหมาะสม

“ แทนที่จะมีโปรแกรมที่เป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมเรามีหนึ่งเรื่องเกี่ยวกับการพัฒนา” ผู้อ่านคนอื่นเขียนสะท้อนความรู้สึกของคนอื่น ๆ

"พวกเขาจะให้ความรู้กับเราเกี่ยวกับต้นทุนการก่อสร้างที่แท้จริงต่อเศรษฐกิจหรือไม่? ความเครียดในโครงสร้างพื้นฐานความเสียหายต่อถนนการปล่อยมลพิษจากยานพาหนะหนักการยึดครองดินแดนอันบริสุทธิ์หรือไม่ "ผู้อ่านอีกคนโกรธแค้นในการรายงานข่าว

มันเป็นหนึ่งในสายการบินที่บอกว่าดีที่สุดอย่างไรก็ตาม: "ตอนนี้เราเข้ามาในแดนสนธยาอย่างแท้จริงแล้ว" พวกเขาเขียน จริง

แม้จะมีข้อบกพร่องทั้งหมดมอลตายังคงได้รับความนิยมในหมู่ผู้เกษียณอายุและดัชนีเมื่อสัปดาห์ที่แล้วติดอันดับหนึ่งใน ใน ในวัยชรา

ข่าวดังกล่าวไม่ได้รับการต้อนรับอย่างแน่นอนพร้อมด้วยความยินดีในหมู่ชาวบ้าน

"ถ้าคุณอยู่ในความสงบสุขมันเป็นเรื่องดีที่จะลบที่นี่" ผู้อ่านคนหนึ่งที่เขียนรายการ "ดินความเห็นแก่ตัวความโกลาหลและการขาดวินัย" ซึ่งทำให้เขาหลงเสน่ห์บ้านเกิดเมืองนอนของเขา

สิ่งที่พวกเขาพูด

"ให้เราสวดอ้อนวอนสำหรับผู้ที่ต้องการให้ศาสนจักรผูกพันด้วยโซ่แห่งความเงียบเพราะพวกเขาดูถูกสิ่งที่ศาสนจักรกำลังพูด"

อาร์คบิชอปชาร์ลส์ Scicluna มอบความอบอุ่นในพิธีมิสซาที่โบสถ์Birżebbuġaตำบลเนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 1,950 ของการเสียสละของเซนต์ปีเตอร์

ถ้าเราสามารถทำให้ร่างกายของเราป้องกันตนเองจากเซลล์มะเร็งมันจะดีกว่ามากจากมุมมองด้านการรักษามากกว่าการใช้ยาที่ทำลายทุกอย่าง "

David Saliba นักวิทยาศาสตร์ชาวมอลตาแห่งมหาวิทยาลัยอ๊อกซฟอร์ดซึ่งอยู่ในระดับแนวหน้าของการวิจัยซึ่งในที่สุดอาจนำไปสู่การกำหนดเป้าหมายที่ดีขึ้นและทำลายเซลล์มะเร็งด้วยระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

"มอลตาอาจทำสิ่งที่ถูกต้องได้ แทนที่จะเลือกทิ้งผู้อพยพและลูกเรือไปที่ชะตากรรมของพวกเขาในทะเล

องค์กร Aditus Foundation ด้านสิทธิมนุษยชนมูลนิธิ Integra และ JRS Malta วิจารณ์รัฐบาลว่าไม่อนุญาตให้แรงงานข้ามชาติและลูกเรือสามคนติดค้างอยู่บนเรือกู้ภัย Golfo Azzurro ในมอลต้า

"สิ่งสำคัญที่ไม่ใช่ความจริงที่ว่า ส.ส. คนหนึ่งลงคะแนนให้กับการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ของพรรคชาตินิยมในความเท่าเทียมกันในประเทศของเรา"

Simon Busuttil หัวหน้าพรรคชาตินิยมให้ความเห็นเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าคณะกรรมการบริหาร PN ตัดสินใจที่จะไม่ลงโทษทางวินัยกับส. ส. Edwin Vassallo สำหรับการลงคะแนนเสียงคัดค้านบิลความเสมอภาคการแต่งงาน

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว