Cisco ให้การบู๊ตผ่านวิดีโอ Flip

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:戈蚝 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:279 รอง

พลิกรายการกล้องวิดีโอ
เพียวดิจิตอล

การเปิดตัวครั้งแรกสำหรับธุรกิจของซิสโก้ซีสเต็มส์ได้รับการประกาศแล้วและกล้องวิดีโอ Flip เป็นหนึ่งในรายการแรกที่จะไป

ว่า บริษัท จะออกจากธุรกิจชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคเนื่องจาก บริษัท กำหนดกลยุทธ์ให้ธุรกิจมุ่งเน้นไปที่ห้าประเด็นหลัก: การกำหนดเส้นทางหลัก; การสับเปลี่ยนและการบริการ การทำงานร่วมกัน; สถาปัตยกรรม; และวิดีโอ หนึ่งในการบาดเจ็บล้มตายครั้งแรกของแผนนี้คือธุรกิจวิดีโอฟลิปซึ่งซิสโก้

ซิสโก้กล่าวในงานแถลงข่าวว่า "จะสนับสนุนลูกค้าและหุ้นส่วน FlipShare ปัจจุบันด้วยแผนการเปลี่ยนผ่าน" แต่ บริษัท จะหยุดขายกล้องวิดีโอตัวจิ๋ว แต่ซิสโก้วางแผนที่จะปรับโฟกัสธุรกิจผู้บริโภคของตนบนเทคโนโลยีเครือข่ายในบ้านเช่น Linksys และรวม ของ เข้ากับข้อเสนอทางธุรกิจทางไกล

“ เรากำลังสร้างความเคลื่อนไหวที่สำคัญและตรงเป้าหมายขณะที่เราปรับการดำเนินงานเพื่อรองรับกลยุทธ์แพลตฟอร์มเครือข่ายของเรา” นายจอห์นแชมเบอร์สซีอีโอกล่าวในแถลงการณ์ “ ในขณะที่เราก้าวไปข้างหน้าความพยายามของผู้บริโภคของเราจะมุ่งเน้นไปที่วิธีที่เราช่วยลูกค้าองค์กรและผู้ให้บริการของเราเพิ่มประสิทธิภาพและขยายข้อเสนอของพวกเขาสำหรับผู้บริโภคและช่วยให้มั่นใจได้ว่า

การตัดสินใจของ Cisco ในการปิดตัวธุรกิจวิดีโอพลิกไม่น่าแปลกใจเลย บริษัท ซื้อ Pure Digital เช่นเดียวกับกล้องวิดีโอความละเอียดสูงเริ่มกลายเป็นเรื่องธรรมดาในอุปกรณ์มือถือ วันนี้สมาร์ทโฟนเช่น iPhone เสนอวิดีโอ HD และทำให้ง่ายต่อการโหลดวิดีโอโดยตรงไปยังเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์เช่น Facebook และ YouTube

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Chambers ว่า บริษัท ได้ "ทำให้นักลงทุนของเราผิดหวังและทำให้พนักงานของเราสับสน" และเขาสัญญาว่าจะให้ซิสโก้กลับมาสู่ความเป็นจริง Chambers กล่าวว่า "เราจะดำเนินการอย่างกล้าหาญและเราจะทำการตัดสินใจที่ยากลำบาก"

ธุรกิจวิดีโอพลิกไม่ได้เป็นหัวเดียวที่อยู่ในเขียง ซิสโก้ยังกล่าวอีกว่าจะปิดตัวลงใน และใช้เทคโนโลยีอื่น ๆ ใน บริษัท ธุรกิจ Eos มุ่งเป้าไปที่ บริษัท บันเทิง มันเป็นชุดของเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มการพัฒนาที่ช่วยวงดนตรีและค่ายเพลงสร้างเว็บไซต์

หัวหน้าแผนกนี้ Dan Scheinman ประกาศใน Twitter เมื่อเช้าวันอังคารว่าเขาจะออกจาก Cisco หลังจากผ่านไปกว่าทศวรรษที่ บริษัท ก่อนหน้านี้ Scheinman เป็นผู้นำการเข้าซื้อกิจการของ Cisco และช่วยให้ บริษัท ได้รับมากกว่า 40 บริษัท รวมถึง Lynksys และ Scientific Atlantic

ในทวีตของเขา Scheinman กล่าวว่า Eos ประสบความสำเร็จในด้านเทคนิค แต่ก็ยังห่างไกลจากความสำเร็จทางเศรษฐกิจหลายปี

ลิ้งค์ที่มีความเกี่ยวข้องแบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Forza 3 hands-on: อย่าประมาทพลังของสำเนียงอังกฤษ
  2. สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดลดการคาดการณ์ราคาเบรนท์ในปี 2558 ลดลง $ 9
  3. PMI ของโรงงานอย่างเป็นทางการของจีนเพิ่มขึ้นเป็น 51.9 ในเดือนพฤษภาคมสูงกว่าการคาดการณ์
  4. ควินน์: ฟอลคอนไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้
  5. สหราชอาณาจักรเรียกร้องให้ BBC มีความโดดเด่นมากขึ้นในการยกเครื่องการกำกับ
  6. การโต้เถียงล้อมรอบบล็อก FG สำคัญของ Seahawks
  7. จากของเล่นสู่ถุงเท้าดาราแบ่งปันของขวัญคริสต์มาสที่ดีที่สุดและแย่ที่สุด
  8. จีนจะสร้างเครื่องปฏิกรณ์ปีละ 6-8 เครื่องเพื่อบรรลุเป้าหมายปี 2030: ผู้บริหาร
  9. Fifa55 URL เกมพนันบนมือถือ :อิมโบรลิโออิตาลีแบ่งเงินเฮดจ์ฟันด์กับการเดิมพันของธนาคาร
  10. วันเกิดของนักเขียนบทละครที่มีชื่อเสียงที่จะทำเครื่องหมาย