ภาพหน้าจอที่ถูกกล่าวหาว่าเปิดเผยแอปสโตร์ของ Windows 8

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:米树袱 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:119 รอง

ภาพหน้าจอที่แสดงแอพสโตร์ Windows ที่กำลังจะมาถึง ZDNet

ชุดล่าสุดของสกรีนช็อต Windows 8 ที่ถูกกล่าวหารั่วไหลออกมาทางเว็บแสดงให้เห็นว่ามีร้านแอพ Windows ที่มีข่าวลือมายาวนานจะปรากฏในระบบปฏิบัติการของ Microsoft รุ่นถัดไป

ภาพและข้อมูลใหม่เผยแพร่เมื่อวานนี้โดยเว็บไซต์ข่าวเทคโนโลยีของจีน รายงานจาก Windows 8 รุ่นก่อนหน้ารุ่นเบต้าหน้าจอเปิดเผยหน้าต่างเฉพาะที่มุ่งเน้นไปที่การดาวน์โหลดและการจัดการแอพพร้อมลิงก์ไปยังซอฟต์แวร์ของ Microsoft และโปรแกรมของบุคคลที่สามเช่น Internet Explorer, Office 2010, Firefox, Opera, FreeCell และ Angry Birds

การอ้างถึงข้อมูลจากแหล่งที่มานั้น CNBeta ยังอ้างว่าการทดสอบภายในของร้านค้าเสร็จสมบูรณ์แล้วและ Microsoft จะปล่อยรุ่นเบต้าในไม่ช้า

ข่าวลือและรายงานเกี่ยวกับร้านค้า Windows ที่กำลังจะมาถึงเป็นเวลาเกือบหนึ่งปีแล้ว จากรายงานชุด มาไมโครซอฟท์มีความกระตือรือร้นที่จะจับคู่แอปเปิลในเกมของตัวเองโดยเสนอแอพสโตร์เฉพาะของตนเอง

เว็บไซต์น้องสาวของ CNET กล่าวว่าไมโครซอฟท์พยายามที่จะเพิ่มจำนวนร้านค้าตั้งแต่ Apple เปิดตัว ซึ่งเปิดประตูเสมือนจริงในเดือนมกราคม

นี่เป็นภาพหน้าจออื่นของร้านค้าแอพ Windows ที่ถูกกล่าวหา ZDNet

ภาพหน้าจอเป็นภาษาอังกฤษชี้ไปที่ชื่อของร้านค้าเป็น Windows App Store ถ้ามันติดอยู่ชื่อนั้นก็จะทำให้แอปเปิ้ลโกรธซึ่ง ละเมิดเครื่องหมายการค้ามากกว่าการใช้คำว่า "app store" สำหรับ Android Appstore ใหม่ Apple ยังได้ยื่นคำร้องต่อสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกาเพื่อขอให้ได้รับเครื่องหมายการค้าอย่างเป็นทางการของคำว่า "app store" Microsoft และ บริษัท อื่น ๆ จะเป็นเครื่องหมายการค้า

แต่ Microsoft อาจยังคงเล่นมันในด้านความปลอดภัยในการตั้งชื่อ app store ของ Windows คำ ภาษาจีนของชื่อภาษาจีนของร้านค้าในหน้า CNBeta.com จะแสดงชื่อเป็น App Mall และไม่ใช่ App Store ในขณะเดียวกันไซต์ Windows ที่ชื่นชอบกล่าวว่าสามารถแปลคำศัพท์นี้เป็น App Marketplace ได้

ภาพหน้าจอชุดล่าสุดนี้จะติดตามภาพก่อนหน้านี้ที่สร้างจากรุ่น pre-beta ของ Windows 8 ซึ่งชี้ไปที่ฟีเจอร์ใหม่เช่นการขยาย หน้าจอต้อนรับใหม่ตัวอ่าน PDF ในตัวและ เช่นเดียวกับ Windows Phone

Apple - ใช้แท็ก

 • การอ่าน
 • 22 เม.ย.
 • 22 เม.ย.
 • 22 เม.ย.
 • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

 1. Forza 3 hands-on: อย่าประมาทพลังของสำเนียงอังกฤษ
 2. สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดลดการคาดการณ์ราคาเบรนท์ในปี 2558 ลดลง $ 9
 3. PMI ของโรงงานอย่างเป็นทางการของจีนเพิ่มขึ้นเป็น 51.9 ในเดือนพฤษภาคมสูงกว่าการคาดการณ์
 4. ควินน์: ฟอลคอนไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้
 5. สหราชอาณาจักรเรียกร้องให้ BBC มีความโดดเด่นมากขึ้นในการยกเครื่องการกำกับ
 6. การโต้เถียงล้อมรอบบล็อก FG สำคัญของ Seahawks
 7. จากของเล่นสู่ถุงเท้าดาราแบ่งปันของขวัญคริสต์มาสที่ดีที่สุดและแย่ที่สุด
 8. จีนจะสร้างเครื่องปฏิกรณ์ปีละ 6-8 เครื่องเพื่อบรรลุเป้าหมายปี 2030: ผู้บริหาร
 9. Fifa55 URL เกมพนันบนมือถือ :อิมโบรลิโออิตาลีแบ่งเงินเฮดจ์ฟันด์กับการเดิมพันของธนาคาร
 10. วันเกิดของนักเขียนบทละครที่มีชื่อเสียงที่จะทำเครื่องหมาย