WebOS 3.0 เบต้ารั่วไหลออกมา - ดูดีน่าสนใจ

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:吉蚜 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:64 รอง

มันดูดีกว่าระบบแจ้งเตือนของ iPad หรือ iPhone ใช่ไหม PreCentral.net

ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา HP เปิดตัว WebOS 3.0 SDK ให้กับนักพัฒนา ผู้พัฒนาที่ได้รับระบบปฏิบัติการรุ่นก่อนวางจำหน่ายมักจะถูกผูกมัดภายใต้ข้อตกลงที่เข้มงวด "อย่าแสดงให้คนเห็นว่าเรามีข้อตกลงอย่างไร แต่นั่นก็ไม่ได้หยุดเพียงแค่คนเดียวที่ทำเช่นนั้นส่ง เพื่อให้ระบบปฏิบัติการผ่านก้าวของมัน และมันก็ดูดีอย่างเด็ดขาด

อย่างที่เราคาดหวังจากเบต้าแท็บเล็ต OS ระบบสัมผัส ซึ่งกำหนดไว้สำหรับแท็บเล็ตทัชแพดที่ประกาศของ HP และน่าจะเป็นสมาร์ทโฟน Pre-generation รุ่นใหม่ดูเหมือนว่า iOS สำหรับ iPad ในบางวิธี ดีขึ้นหรือแย่ลง)

ที่กล่าวมาก็ดูเหมือนว่าจะมีคุณสมบัติใหม่ ๆ ที่ปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าการใช้งานของ Apple เช่นมุมมองอีเมลแบบสามบานองค์กรของหน้าต่างเบราว์เซอร์ที่ดีขึ้นและระบบการแจ้งเตือนที่ดูดี

นอกจากนี้ 3.0 ยังมีการทิ้งแผนที่ที่น่าสนใจของ Google เพื่อสนับสนุน Bing Maps ของ Microsoft แอพแผนที่ใหม่เช่นเดียวกับแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะเห็นในวิดีโอหลังการกระโดดและมันน่าประทับใจ

เห็นได้ชัดว่ามีการสร้างการเข้าถึงรูปภาพใน Facebook ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดและการจัดระเบียบรูปถ่ายและวิดีโออัลบั้มก็ดูเนียนสวย

แต่ภาพถ่ายและวิดีโออาจใช้การถอยกลับไปที่ QuickOffice เนื่องจาก HP ระบุว่าการใช้ทัชแพดกับผู้ใช้ทางธุรกิจเป็นหลัก แม้ว่ารุ่นใน SDK SDK ปัจจุบันจะไม่ทำงานอย่างถูกต้อง แต่กำลังบอกว่า HP กำลังรวมอยู่ด้วย ปัจจุบันผู้ใช้แท็บเล็ตของ Apple สามารถแก้ไขเอกสาร Office บนไอแพดของพวกเขาได้ แต่ด้วยการเพิ่มแอพประมวลผลคำและสเปรดชีตเช่นหน้าและหมายเลขซึ่งมีให้บริการใน App Store ในราคา $ 10

เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าระบบปฏิบัติการกำลังทำงานบนคอมพิวเตอร์ปกติในสภาพแวดล้อมที่จำลองดังนั้นจึงไม่มีการบอกว่ามันจะทำงานบนฮาร์ดแวร์ทัชแพดที่แท้จริงได้อย่างไร นอกจากนี้มันเป็นเบต้าซึ่งหมายความว่าเรายังไม่สามารถตัดสินได้อย่างเต็มที่

ถึงกระนั้นเราก็ประทับใจกับสิ่งที่เราได้เห็น มันเป็นคู่แข่งและมีความสามารถในการเอาชนะการเสนอแท็บเล็ตที่ผ่านการเบาบางของ Google ได้อย่างง่ายดายและอาจทำให้ iPad ใช้เงินได้ - มาใช้ เราได้พิจารณาแล้วว่า WebOS มีศักยภาพในฐานะม้ามืดในการ และการแสดงตัวอย่างที่ไม่เป็นทางการนี้ค่อนข้างเน้นย้ำจุดสำคัญ เราแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นสิ่งที่ HP ยังไม่ได้แสดงให้เราเห็น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Forza 3 hands-on: อย่าประมาทพลังของสำเนียงอังกฤษ
  2. สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดลดการคาดการณ์ราคาเบรนท์ในปี 2558 ลดลง $ 9
  3. PMI ของโรงงานอย่างเป็นทางการของจีนเพิ่มขึ้นเป็น 51.9 ในเดือนพฤษภาคมสูงกว่าการคาดการณ์
  4. ควินน์: ฟอลคอนไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้
  5. สหราชอาณาจักรเรียกร้องให้ BBC มีความโดดเด่นมากขึ้นในการยกเครื่องการกำกับ
  6. การโต้เถียงล้อมรอบบล็อก FG สำคัญของ Seahawks
  7. จากของเล่นสู่ถุงเท้าดาราแบ่งปันของขวัญคริสต์มาสที่ดีที่สุดและแย่ที่สุด
  8. จีนจะสร้างเครื่องปฏิกรณ์ปีละ 6-8 เครื่องเพื่อบรรลุเป้าหมายปี 2030: ผู้บริหาร
  9. Fifa55 URL เกมพนันบนมือถือ :อิมโบรลิโออิตาลีแบ่งเงินเฮดจ์ฟันด์กับการเดิมพันของธนาคาร
  10. วันเกิดของนักเขียนบทละครที่มีชื่อเสียงที่จะทำเครื่องหมาย