Elton John, Dolly Parton แสดงที่ Tonys

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:吕秤 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:223 รอง

จอห์นเอลตันของอังกฤษแสดงในระหว่างการแสดง "The Red Piano" ที่สนามกีฬา La Bombonera ในบัวโนสไอเรส 22 มกราคม 2009 REUTERS / Marcos Brindicci

นิวยอร์ก (บิลบอร์ด) - The Tony Awards จะรวมดารานักดนตรีที่ยอดเยี่ยมไม่กี่คนในกลุ่มหมายเลขเพลงและการเต้นรำตามปกติ Elton John, Dolly Parton และ Poison จะช่วยให้พิธีบรอดเวย์ที่ดีที่สุดในงานวันอาทิตย์แสดงโดยนักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงอย่าง“ Billy Elliot The Musical”“ 9 to 5 The Musical” และ“ Rock of Ages”

“ กลุ่มรายการกำลังรวมตัวกันและรวมตัวกัน” คอนสแตนตินมารูลิสแห่ง“ Rock of Ages” ส่วยโลหะทรงผมแบบลิ้นที่แก้มที่มีเพลงต้นฉบับโดย Journey, Pat Benatar และ Bon Jovi และเป็น vying สำหรับรางวัลที่ห้ารวมถึงละครเพลงที่ดีที่สุด

“ มันจะเจ๋งจริง ๆ - หนึ่งในช่วงเวลาที่วิเศษทางทีวี” ศิษย์เก่าร็อคชาวนิวเจอร์ซีย์และศิษย์เก่า“ American Idol” ไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าเพลงใดที่เขาจะแสดงร่วมกับ Brett Michaels และ บริษัท แต่เขาบอกใบ้ ที่“ Nothin 'But a Good Time” โดยบอกว่ามันเป็น“ บางสิ่งบางอย่างที่เร่งรีบ” มากกว่าเพลง Poison อื่น ๆ ที่แสดงในละครเพลง“ กุหลาบทุกดอกมีหนาม”

Parton จะแสดงร่วมกับนักแสดงของ "9 to 5 The Musical" ซึ่งได้รับการเสนอชื่อสี่ครั้งรวมถึงคะแนนดั้งเดิมที่ดีที่สุด Parton เขียนคะแนนสำหรับละครเพลงรวมถึงเพลงดั้งเดิม“ Backwoods Barbie” ซึ่งเป็นเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มล่าสุดของเธอด้วย “ ฉันทำงานนี้มาสี่ปีแล้ว” ทหารผ่านศึกประจำประเทศกล่าวในเวลานั้นและเสริมว่า“ สนุกสำหรับฉัน มันเป็นกระบวนการที่แตกต่าง ฉันมีอิสระในการเขียนบนเวทีมากกว่าที่ฉันทำเพื่อบันทึก”

จอห์นจะปรากฏตัวในพิธีวันอาทิตย์เพื่อแสดงพร้อมกับนักแสดงของ“ Billy Elliot The Musical” ซึ่งจะเข้าฉายในตอนกลางคืนด้วยการเสนอชื่อ 15 ครั้งโดยผูกบันทึกที่กำหนดโดย“ The Producers” ในปี 2544

“ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะชนะ แต่อย่างใด” มารูลิสผู้ซึ่งต่อสู้เพื่อนักแสดงที่ดีที่สุดในละครเวทีต่อต้านเด็กสามคนที่เล่นบิลลี่เอลเลียตกล่าว “ ฉันไม่ได้คิดแม้แต่เรื่องนี้เพราะฉันรู้ว่าฉันจะไม่ไป เด็กบิลลี่เอลเลียตเหล่านั้นพิเศษมาก”

รางวัล Tony จะออกอากาศทาง CBS จาก Radio City Music Hall ในนิวยอร์ก

แก้ไขโดย Sheri Linden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. คุณจะไม่ขโมย - โดยเฉพาะพระคัมภีร์
  2. 404 250: ที่ที่เรามีผู้ชมในสตูดิโอสด
  3. การสตรีม Netflix มาที่ TiVo
  4. Guamo: 5 นาทีในการชมภาพยนตร์ "Another Time" เพื่อกำจัดวิธีการของหญิงสาวที่มีคู่หมั้นอย่างถูกต้อง
  5. รับโปรเจคเตอร์ขนาดพกพาของ 3M ราคา $ 149.99 จัดส่ง
  6. Citgo ผู้กลั่นกรองสหรัฐรับข้อเสนอสินเชื่อ 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐระยะเวลา 3 ปี: แหล่งข้อมูล
  7. Mindy Kaling เปิดเผยสำหรับหนังสือเล่มที่สอง ทำไมไม่ฉันล่ะ
  8. ผู้เชี่ยวชาญ: เยเรวานกังวลเกี่ยวกับการกระทำร่วมกันของอาเซอร์ไบจาน, ตุรกีและจอร์เจีย
  9. ในที่สุดผู้ชนะรางวัลออสการ์โจดี้ฟอสเตอร์ก็ได้รับรางวัลดาราฮอลลีวู้ด
  10. อ่าน Bittersweet Instagram ของเลดี้กาก้าโพสต์เกี่ยวกับ Split ด้วย Taylor Kinney