"Billy Elliot" เต้นรำกับ 10 Tony Awards

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:詹瘤 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:198 รอง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) -“ บิลลี่เอลเลียตเดอะมิวสิคัล” กวาดรางวัลโรงละครชั้นนำของสหรัฐเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้รับรางวัล 10 รางวัลโทนี่สำหรับฤดูกาลบรอดเวย์ที่ท้าทายภาวะถดถอยด้วยยอดขายตั๋วแผ่นเสียง

นักแสดงชาย David Alvarez จาก "Billy Elliot, The Musical" แสดงในระหว่างพิธีเปิดงาน Tony Awards ประจำปีครั้งที่ 63 ในนิวยอร์ก 7 มิถุนายน 2552 REUTERS / Gary Hershorn

“ Billy Elliot” ขึ้นอยู่กับภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 2000 ของ Stephen Daldry เกี่ยวกับเด็กนักเรียนเต้นบัลเล่ต์ในเมืองเหมืองแร่ทางตอนเหนือของอังกฤษ Elton John ผู้แนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงให้เป็นโรงภาพยนตร์เขียนเพลงเพื่อการผลิต

“ เรามาที่นี่ในเวลาที่ยากลำบากทางเศรษฐกิจคุณเปิดกระเป๋าเงินและหัวใจของคุณให้เราและเรารักคุณสำหรับมัน” จอห์นหนึ่งในนักดนตรีที่รู้จักกันดีของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าเพลงยอดนิยมที่มีเพลงยอดฮิต ได้แก่ “ Candle in the Wind” และ“ Rocket ชาย."

“ Billy Elliot” ได้รับการขนานนามว่าเป็นนักดนตรีที่ดีที่สุดและนักแสดงวัยรุ่นทั้งสามคนที่รับบทเป็น David Alvarez, Trent Kowalik และ Kiril Kulish ล้วนเป็นนักแสดงที่ดีที่สุดในละครเพลงครั้งแรกที่นักแสดงสามคนได้รับรางวัล

“ เราต้องการพูดกับเด็ก ๆ ทุกคนที่อาจต้องการเต้นรำอย่ายอมแพ้” Kulish กล่าว

Daldry ผู้ได้รับรางวัลผู้กำกับเพลงยอดเยี่ยมกล่าวว่าพวกเขาเป็น“ ของขวัญสามอย่างของบรอดเวย์” และเขา“ ได้รับพรในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาในชีวิตของฉันในการทำงานกับ 'Billy Elliot'” รายการยังเล่นในอังกฤษ และออสเตรเลีย

Gregory Jbara ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในละครเพลงสำหรับบทบาทของเขาในฐานะพ่อของบิลลี่และการแสดงยังได้รับรางวัลหนังสือที่ดีที่สุดเกี่ยวกับดนตรีและละครเวทีแสงเสียงและการออกแบบท่าเต้น มันเชื่อมโยงกับ "ถัดไปปกติ" เพื่อการประสานที่ดีที่สุด

อลิซริปลีย์ได้รับการตั้งชื่อให้เป็นนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในละครเพลงเรื่องบทบาทของเธอในฐานะแม่บ้านชานเมืองสองขั้วใน“ Next to Normal” ซึ่งยังได้รับคะแนนดั้งเดิมที่ดีที่สุดเอาชนะผู้ได้รับการเสนอชื่อรวมถึง Elton John และ Lee Hall สำหรับ“ Billy Elliot” 9 ถึง 5: ละครเวที”

“ Billy Elliot” ได้จับคู่หมายเลขบันทึกของการเสนอชื่อ Tony Award ที่กำหนดโดย“ The Producers” ในปี 2544 หยิบขึ้นมา 15 พยักหน้ารับ “ ผู้ผลิต” ชนะรางวัลสูงสุด 12 รายการ

“ แฮร์” ผู้สร้างละครเพลงเรื่องใหม่ในยุค 1960 ได้รับรางวัลโทนี่สำหรับการคืนชีพทางดนตรีที่ดีที่สุด

LIZA และ LANSBURY ท่ามกลางผู้ชนะ

“ God of Carnage” - กับนักแสดงจาก“ Sopranos” ดารา James Gandolfini, Marcia Gay Harden, Hope Davis และ Jeff Daniels - ได้รับรางวัลมากที่สุดสำหรับการเล่นชนะการเล่นที่ดีที่สุดผู้อำนวยการเล่นและดีที่สุด นักแสดงหญิงสำหรับฮาร์เดน

แมทธิววอร์ชูสผู้กำกับ“ God of Carnage” เอาชนะตัวเอง - เขายังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงผู้กำกับยอดเยี่ยมสำหรับ“ The Norman Conquests” ซึ่งเป็นตอนจบของคอเมดี้ที่มาถึงบรอดเวย์จากละครที่ขายหมดในลอนดอน

Liza Minnelli ได้รับรางวัลงานละครสุดพิเศษจากโทนี่ในเรื่อง“ Liza's at the Palace” ซึ่งเป็นบทเพลงที่แสดงถึงการแสดงในไนต์คลับในปี 1940 ของ Kay Thompson ซึ่งเป็นแม่ทูนหัวของเธอ

“ นี่มันยอดเยี่ยม” มินเนลลีพูดไม่ออก “ ฉันคิดว่าคนที่สวยงามของฉันที่นั่นจะชนะ” เธอกล่าวเสริมอ้างถึงนักแสดงตลก Will Ferrell ผู้ได้รับการเสนอชื่อสำหรับ“ You're Welcome America คืนสุดท้ายกับ George W. Bush”

แองเจล่าแลนสบูรี่วัย 83 ปีได้รับรางวัลโทนี่อวอร์ดคนที่ห้าซึ่งเป็นนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในการแสดงของเธอใน“ Blithe Spirit” - บันทึกผลงานโทนีอวอร์ดจากจูลี่แฮร์ริส

“ ฉันไม่เคยเชื่อในความฝันที่ดุร้ายที่สุดของฉันฉันจะมีโอกาสได้รับโทนี่อีกคน” แลนส์เบอรี่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทของเธอในละครทีวีเรื่อง“ Murder, She Wrote”

Geoffrey Rush ผู้ชนะรางวัลออสการ์ซึ่งเป็นทหารผ่านศึกบนเวทีในประเทศออสเตรเลียของเขาได้รับรางวัลนักแสดงที่ดีที่สุดในบทบรอดเวย์เปิดตัวใน“ Exit the King”“ ฉันเป็นผู้เรียนช้า” รัชอายุ 57 กล่าวติดตลกกับผู้สื่อข่าว ก้มสายในเส้นทาง Great White Way

The Tony Awards ก่อตั้งขึ้นในปี 1947 และได้รับการขนานนามให้เป็น Antoinette Perry ซึ่งมีชื่อเล่นว่า Toni เพอร์รี่ซึ่งเสียชีวิตในปี 2489 เป็นนักแสดงผู้กำกับเวทีและผู้ใจบุญผู้ก่อตั้ง American Theatre Wing

ผู้คนประมาณ 750 คนจากอุตสาหกรรมโรงภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงผู้กำกับหรือนักข่าวก็โหวตให้ Tony Awards

สไลด์โชว์ (22 ภาพ)

Broadway League กล่าวว่าโรงภาพยนตร์ 39 แห่งในย่านที่มีชื่อเสียงมีส่วนช่วยให้เศรษฐกิจของนิวยอร์กอยู่ที่ 5.1 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปีจากยอดขายตั๋วและสนับสนุนงาน 44,000 ตำแหน่ง

จำนวนผู้เข้าชมงานของบรอดเวย์อยู่ที่ระดับ 12.15 ล้านใบลดลงจาก 12.27 ล้านในฤดูกาลก่อน แต่รายรับรวมเพิ่มขึ้น 6 ล้านดอลลาร์หรือ 0.6% สู่ระดับ 943.3 ล้านดอลลาร์ซึ่งทำสถิติสูงสุดในฤดูกาล 2006/07 ที่ 938.5 ล้านดอลลาร์

รายงานเพิ่มเติมโดย Carmen Perry; เรียบเรียงโดย Doina Chiacu

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. คุณจะไม่ขโมย - โดยเฉพาะพระคัมภีร์
  2. 404 250: ที่ที่เรามีผู้ชมในสตูดิโอสด
  3. การสตรีม Netflix มาที่ TiVo
  4. Guamo: 5 นาทีในการชมภาพยนตร์ "Another Time" เพื่อกำจัดวิธีการของหญิงสาวที่มีคู่หมั้นอย่างถูกต้อง
  5. รับโปรเจคเตอร์ขนาดพกพาของ 3M ราคา $ 149.99 จัดส่ง
  6. Citgo ผู้กลั่นกรองสหรัฐรับข้อเสนอสินเชื่อ 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐระยะเวลา 3 ปี: แหล่งข้อมูล
  7. Mindy Kaling เปิดเผยสำหรับหนังสือเล่มที่สอง ทำไมไม่ฉันล่ะ
  8. ผู้เชี่ยวชาญ: เยเรวานกังวลเกี่ยวกับการกระทำร่วมกันของอาเซอร์ไบจาน, ตุรกีและจอร์เจีย
  9. ในที่สุดผู้ชนะรางวัลออสการ์โจดี้ฟอสเตอร์ก็ได้รับรางวัลดาราฮอลลีวู้ด
  10. อ่าน Bittersweet Instagram ของเลดี้กาก้าโพสต์เกี่ยวกับ Split ด้วย Taylor Kinney