ชุดการได้ยินที่สำคัญในคดีความตายของแอนนานิโคลสมิ ธ

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:萧寐擎 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:256 รอง

จำเลย Howard K. Stern (L), ดร. Khristine Eroshevich (C) และดร. Sandeep Kapoor แสดงในรูปแบบภาพรวมระหว่างการฟ้องร้องที่อาคารศาลอาญา Los Angeles County ใน Los Angeles, California, วันที่ 13 พฤษภาคม 2009 REUTERS / Spencer Weiner / Pool

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - ผู้พิพากษาเมื่อวันจันทร์สั่งให้แฟนเก่าแก่ของ Anna Nicole Smith และแพทย์สองคนไปเผชิญการไต่สวนในเดือนสิงหาคมเพื่อตรวจสอบว่าพวกเขาจะต้องเข้ารับการพิจารณาคดีสำหรับการจัดหายา Playboy รุ่นผิดกฎหมายมาหลายปีก่อนที่เธอเสียชีวิต .

David Wesley ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลลอสแอนเจลิสกล่าวว่าการพิจารณาคดีเบื้องต้นจะเริ่มขึ้นภายใน 10 วันของวันที่ 12 ส.ค. สำหรับ Howard K. Stern ซึ่งเป็นทนายความของสมิ ธ นักจิตวิทยา Khristine Eroshevich และดร. Sandeep Kapoor

สเติร์นอายุ 40 ปีและแพทย์สองคนถูกตั้งข้อหาสมคบคิดและสั่งยาแก้ปวดยานอนหลับยารักษาโรคและยาอื่น ๆ ให้กับสมิ ธ ระหว่างปี 2547 และเสียชีวิตในวันที่ 8 ก.พ. 2550 จากการใช้ยาเกินขนาด

เวสลีย์เริ่มการไต่สวนโดยออกหมายจับสำหรับคาปูร์อายุ 41 หลังจากที่แพทย์ไม่ได้หันมาดู แต่ก็ล้มเหลวหลังจากเขามาถึงดึกและบอกว่าคนไข้มีเหตุฉุกเฉิน

สเติร์นและแพทย์สองคนถูกกล่าวหาว่าได้รับยาจากสมิ ธ โดยใช้ชื่อปลอม แต่ทนายความของพวกเขาบอกว่าพวกเขาเพียงแค่ทำตามความปรารถนาของสมิ ธ และยานั้นถูกกำหนดด้วยเหตุผลทางการแพทย์ที่ถูกกฎหมาย

หากถูกตัดสินว่ามีความผิดจำเลยทั้งสามอาจถูกจำคุกมากกว่า 5 ปี

สมิ ธ พบว่าไม่ตอบสนองที่โรงแรม Seminole Hard Rock และคาสิโนในฮอลลีวูดฟลอริดาเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2550 และถูกประกาศว่าเสียชีวิตที่โรงพยาบาลท้องถิ่นภายในไม่กี่ชั่วโมง

ความตายของเธอเกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่ลูกสาวของเธอเกิดและการเสียชีวิตของลูกชายวัย 20 ปีของเธอซึ่งเสียชีวิตด้วยยาเกินขนาดจากยาตามใบสั่งแพทย์และเมธาโดน

สมิ ธ อายุ 39 ตอนที่เธอเสียชีวิตเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะนางแบบเพลย์บอยเพลย์บอยและกางเกงยีนส์ Guess ด้วยหน้าตาสีบลอนด์ของเธอเธอมักจะเลียนแบบมาริลีนมอนโรผู้เสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาดในเดือนสิงหาคม 2505 เมื่ออายุ 36 ปี

แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. คุณจะไม่ขโมย - โดยเฉพาะพระคัมภีร์
  2. 404 250: ที่ที่เรามีผู้ชมในสตูดิโอสด
  3. การสตรีม Netflix มาที่ TiVo
  4. Guamo: 5 นาทีในการชมภาพยนตร์ "Another Time" เพื่อกำจัดวิธีการของหญิงสาวที่มีคู่หมั้นอย่างถูกต้อง
  5. รับโปรเจคเตอร์ขนาดพกพาของ 3M ราคา $ 149.99 จัดส่ง
  6. Citgo ผู้กลั่นกรองสหรัฐรับข้อเสนอสินเชื่อ 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐระยะเวลา 3 ปี: แหล่งข้อมูล
  7. Mindy Kaling เปิดเผยสำหรับหนังสือเล่มที่สอง ทำไมไม่ฉันล่ะ
  8. ผู้เชี่ยวชาญ: เยเรวานกังวลเกี่ยวกับการกระทำร่วมกันของอาเซอร์ไบจาน, ตุรกีและจอร์เจีย
  9. ในที่สุดผู้ชนะรางวัลออสการ์โจดี้ฟอสเตอร์ก็ได้รับรางวัลดาราฮอลลีวู้ด
  10. อ่าน Bittersweet Instagram ของเลดี้กาก้าโพสต์เกี่ยวกับ Split ด้วย Taylor Kinney