ข่าวเด่น - ข่าวธุรกิจของ New York Times - 29 มีนาคม

เวลา:2019-10-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:籍乐血 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:25 รอง

29 มีนาคม (รอยเตอร์ส) - ต่อไปนี้เป็นเรื่องราวยอดนิยมในหน้าธุรกิจของ New York Times สำนักข่าวรอยเตอร์ไม่ได้ตรวจสอบเรื่องราวเหล่านี้และไม่รับรองความถูกต้อง

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐฯออกใหม่ในสิ่งที่เขาอ้างว่าเป็น "การปลดเปลื้องโดยสิ้นเชิง" ในการสอบสวนที่ปรึกษาพิเศษของโรเบิร์ตมูเอลเลอร์ในรัสเซียบอกกับผู้สนับสนุนที่ Grand Rapids, Michigan ในวันพฤหัสบดี ผู้พยายามลบล้างชัยชนะการเลือกตั้งครั้งประวัติศาสตร์ของเขาโดยการวาดภาพเขาในฐานะตัวแทนของรัสเซีย

- Lyft บริษัท รถเช่าราคาหุ้นที่ $ 72 ในวันพฤหัสบดีหลังจากเพิ่มช่วงราคาท่ามกลางความต้องการที่สำคัญจากผู้ถือหุ้นที่คาดหวังทำให้มูลค่าของมันอยู่ที่มากกว่า 24 พันล้านดอลลาร์เนื่องจากเตรียมที่จะเริ่มการซื้อขายในตลาดหุ้นแนสแด็กในวันศุกร์ สัญลักษณ์สัญลักษณ์ LYFT

- กรมการเคหะและการพัฒนาเมืองฟ้อง Facebook Inc สำหรับสิ่งที่เรียกว่ามีส่วนร่วมในการเลือกปฏิบัติที่อยู่อาศัยโดยการอนุญาตให้ผู้โฆษณา จำกัด ผู้ที่สามารถดูโฆษณาบนแพลตฟอร์มตามลักษณะเช่นเชื้อชาติศาสนาและชาติกำเนิด

- Timothy Sloan ผู้บริหารสูงสุดของ Wells Fargo & Co ได้ก้าวลงจากตำแหน่งในวันพฤหัสบดีเนื่องจากธนาคารขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของสหรัฐฯต้องดิ้นรนเพื่อฟื้นฟูตัวเองจากเรื่องอื้อฉาว (รวบรวมโดยห้องข่าว Bengaluru)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว