Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ :ตลาดโลก - หุ้นเอเชียแตะระดับต่ำสุดในรอบ 6 เดือนเนื่องจากอัตราภาษีพุ่งขึ้นอย่างมาก

เวลา:2019-10-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:上官挨 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:278 รอง

* คำเตือนกำไรของเดมเลอร์เป็นสัญญาณแรกของความเสียหายด้านภาษี

* การสำรวจของ Philly Fed ลดลงอย่างกะทันหัน

* ส่วนแบ่งตลาดเกิดใหม่ลดลงต่ำสุดในรอบ 9 เดือน

* น้ำมันขาด ๆ หายไปก่อนการประชุมโอเปคที่สำคัญ

* หุ้นกลุ่มยุโรปแข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อย

โดย Hideyuki Sano

โตเกียว, 22 มิถุนายน (รอยเตอร์) - ตลาดหุ้นเอเชียร่วงลงต่ำสุดในรอบ 6 เดือนเมื่อวันศุกร์โดยได้รับผลกระทบจากสัญญาณการต่อสู้ทางการค้าของสหรัฐกับจีนและอีกหลายประเทศเริ่มที่จะทำกำไรจาก บริษัท ในขณะที่ราคาน้ำมันผันผวน เพื่อหารือเกี่ยวกับการเพิ่มผลผลิต

ดัชนีที่กว้างที่สุดของหุ้น MSCI ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนอกญี่ปุ่นลดลงมากถึง 0.35% ณ จุดหนึ่งเพื่อแตะจุดอ่อนที่สุดตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมก่อนที่จะลบขาดทุนที่เพิ่มขึ้น 0.15% ยังคงเป็น 2.3 เปอร์เซ็นต์สำหรับสัปดาห์

ฮั่งเส็งของฮ่องกงร่วงลงต่ำระดับต่ำสุดในรอบ 6 เดือนโดยที่ร่วงลง 3.9% ในสัปดาห์นี้ KOSPI ของเกาหลีใต้แตะระดับต่ำสุดในรอบเก้าเดือนและในจีนแผ่นดินใหญ่ดัชนี CSI300 นั้นร่วงลงเกือบ 5% ในสัปดาห์นี้สู่ระดับต่ำสุดในรอบ 1 ปี

Nikkei ของญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 0.8% จากการขาดทุนรายสัปดาห์ที่ 1.7%

ฟิวเจอร์สต็อกยุโรปชี้ไปที่การเปิดสาขาที่แข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อยใน FTSE ของอังกฤษ CAC ของฝรั่งเศสและ DAX ของเยอรมนีจากระดับต่ำสุดในรอบหลายสัปดาห์เมื่อวันก่อน

ใน Wall Street ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones ลดลงติดต่อกันเป็นวันที่แปดในวันพฤหัสบดีและ S&P 500 ลดลง 0.63% โดยหุ้นกลุ่มอุตสาหกรรมและวัสดุได้รับผลกระทบอย่างหนัก

แม้แต่ Nasdaq Composite ที่บินได้สูงซึ่งมีประสิทธิภาพสูงกว่าในปีนี้จากการรับรู้ว่าหุ้นไฮเทคมีความเสี่ยงน้อยกว่าต่อสงครามการค้า แต่ก็ลดลง 0.88%

ในสัญญาณที่เพิ่มความตึงเครียดระหว่างสหรัฐอเมริกาและพันธมิตรการค้าที่มีค่าใช้จ่ายทางเศรษฐกิจที่วัดของฟิลาเดลเฟีย Federal Reserve ของกิจกรรมทางธุรกิจของสหรัฐกลางมหาสมุทรแอตแลนติกลดลงไปต่ำ 1-1 / 2 ปี

“ การสำรวจของฟิลาเดลเฟียเฟดพบว่าคำสั่งซื้อใหม่ลดลง นักลงทุนมีความกังวลว่าข้อ จำกัด ทางการค้าเริ่มส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นของ บริษัท และกิจกรรมของพวกเขา” โนบุฮิโกะคุระโมจิหัวหน้านักยุทธศาสตร์ของ บริษัท มิซูโฮกล่าว

ผลกระทบต่อผลกำไรของ บริษัท กลายเป็นรูปธรรมโดย Daimler ผู้ผลิตรถยนต์ชาวเยอรมันได้ลดการคาดการณ์กำไรลงในวันพุธโดยกล่าวว่าการเก็บภาษีรถยนต์ที่ส่งออกจากสหรัฐอเมริกาไปยังจีนจะส่งผลกระทบต่อยอดขายรถยนต์เมอร์เซเดส - เบนซ์

แม้จะมีหลักฐานที่แสดงถึงความเสียหายทางเศรษฐกิจ แต่ข้อ จำกัด ทางการค้าไม่ได้แสดงให้เห็นถึงการลดน้อยลง

นายวิลเบอร์รอสส์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าสหรัฐฯจำเป็นต้องทำให้คู่ค้ามีอุปสรรคทางการค้าที่สูงขึ้นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุดของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ในการลดอัตราภาษีศุลกากร

อินเดียเข้าร่วมกับสหภาพยุโรปและจีนเพื่อตอบโต้การเก็บภาษีศุลกากรของทรัมป์ในเรื่องเหล็กและอะลูมิเนียมโดยเพิ่มอากรขาเข้าสำหรับอัลมอนด์สหรัฐฯ 20% และใช้ประโยชน์จากตำแหน่งในฐานะผู้ซื้อผลิตภัณฑ์รายใหญ่ที่สุดของโลก

ในขณะที่นักลงทุนบางส่วนยังคงหวังว่าวอชิงตันและปักกิ่งจะสามารถทำข้อตกลงได้ก่อนวันที่ 6 กรกฎาคมเมื่อภาษีศุลกากรสหรัฐรอบแรกสำหรับสินค้าจีนรวมถึงภาษีตอบโต้จากจีนมีผลบังคับใช้คนอื่น ๆ จะเห็นความหวังลดน้อยลง

ความเชื่อมั่นที่ลดลงทำให้อัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐลดลงและกระตุ้นให้เกิดการขายทำกำไรในสกุลเงินดอลลาร์

อัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐฯอายุ 10 ปีลดลงสู่ระดับ 2.910% จากระดับสูงสุดในวันพฤหัสบดีที่ 2.950% และระดับสูงสุดในรอบ 3 สัปดาห์ที่ 3.010% แตะระดับสูงสุดในวันพุธที่ผ่านมา

เมื่อเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นเงินยูโรก็กลับมาที่ 1.1630 ดอลลาร์หลังจากที่ทำสถิติต่ำสุดในรอบ 11 เดือนที่ 1.1508 ดอลลาร์เมื่อวันพฤหัสบดี

สกุลเงินเดียวได้ลดลงจากการเดิมพันในช่วงเวลาที่ยืดเยื้อของการแตกต่างของนโยบายการเงินระหว่างธนาคารกลางสหรัฐและธนาคารกลางยุโรป

นอกจากนี้การที่รัฐบาลอิตาลีได้รับการแต่งตั้งเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาสองยูโรต่อคณะกรรมการทางการเงินที่สำคัญทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับเสียงต่อต้านยูโรในเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับสามของยูโรโซน

เงินปอนด์อังกฤษพุ่งขึ้นจากท่อเจ็ดเดือนหลังจากนาย Andy Haldane หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของธนาคารแห่งประเทศอังกฤษเข้าร่วมกับผู้กำหนดนโยบายส่วนน้อยโดยไม่คาดคิดเรียกร้องให้อัตราดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นสู่ 0.75% โดยอ้างถึงความกังวลเกี่ยวกับแรงกดดันด้านค่าจ้าง

เงินปอนด์ล่าสุดดึงมาที่ 1.3270 ดอลลาร์ลดลงจากระดับต่ำสุดที่ 1.3102 ดอลลาร์เมื่อวันพฤหัสบดี

เงินหยวนของจีนอ่อนตัวลงประมาณ 0.15% ทั้งในด้านการค้าบนบกและนอกฝั่งโดยอยู่ใกล้ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่กลางเดือนมกราคม

“ หากสหรัฐฯกดดันภาษีศุลกากรกับจีนมากขึ้นผมจะสงสัยว่าทางการจีนต้องการผลักดันเงินหยวนให้ลดลงเพื่อบรรเทาผลกระทบ "นายไดสุเกะอุโนหัวหน้านักยุทธศาสตร์ของธนาคารซูมิโตโมมิตซุยกล่าว

ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นจากความไม่แน่นอนก่อนการประชุมขององค์กรประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (OPEC) และผู้ผลิตรายใหญ่อื่น ๆ รวมถึงรัสเซียที่จะเริ่มในวันศุกร์นี้

ซาอุดิอาระเบียและรัสเซียได้กล่าวว่าการผลิตเพิ่มขึ้นประมาณ 1 ล้านบาร์เรลต่อวัน (bpd) หรือประมาณร้อยละ 1 ของอุปทานทั่วโลกได้กลายเป็นข้อเสนอที่ใกล้เป็นเอกฉันท์สำหรับกลุ่มและพันธมิตรของตน แต่อิหร่านยื่นมือออกมาท่ามกลางข้อตกลง ของการส่งออกที่ลดลงเนื่องจากการคว่ำบาตรของสหรัฐในกรุงเตหะราน

น้ำมันดิบเบรนต์ซื้อขายที่ระดับ 74.00 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลเพิ่มขึ้น 95 เซนต์หรือ 1.3% ต่อวันหลังจากที่ร่วงลง 1.69 ดอลลาร์

น้ำมันดิบสหรัฐ West Texas Intermediate เพิ่มขึ้น 89 เซนต์หรือ 1.35% มาอยู่ที่ 66.42 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล

แก้ไขโดย Eric Meijer และ Jacqueline Wong

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. หุ้นยุโรปเริ่มต้นที่ 2019 shakilyas จีนตัวเลข EU ลึกลงไปเศร้าโศก
  2. สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชาวฝรั่งเศส“ บัญชีดำ” ไปเยี่ยมพื้นที่กบฏ
  3. CANADA FX DEBT-C $ คงที่หลังจากทำจุดต่ำสุดในรอบ 4 เดือนเนื่องจากราคาน้ำมันตกต่ำ
  4. เหตุการณ์เศรษฐกิจที่ตลาดเกิดใหม่จนถึง 30 พ.ย.
  5. จอร์เจียอาจลงประชามติเรื่องการเลือกตั้งประธานาธิบดี
  6. Fifa55 URL เกมพนันบนมือถือ :การพูดคุยทางการค้าโค่นล้มหุ้นอุตสาหกรรมของสหรัฐเมื่อผลประกอบการรายไตรมาสมาถึง
  7. อิหร่านถือปฏิบัติการกวาดทุ่นระเบิดในอ่าวเปอร์เซีย
  8. มิตรภาพและความเป็นพี่น้อง - หลักการสำคัญในความสัมพันธ์อาเซอร์ไบจาน - ตุรกี [ภาพถ่าย]
  9. Brexit ที่ไม่มีข้อตกลงจะมีค่าใช้จ่ายสหภาพยุโรปร้อยละ 1.5 ของ GDP: IMF
  10. Corvex ปล่อยวิลเลียมส์พร็อกซี่ต่อสู้หลังจากที่มีกรรมการเพิ่มขึ้น