ฟอเร็กซ์ - ดอลลาร์ร่วงลงสูงสุดในรอบ 11 เดือน สเตอร์ลิงกระดอนหลังจาก BOE เหยี่ยว

เวลา:2019-10-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:须灸 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:179 รอง

* ข้อมูล Fed ของ Philly ที่อ่อนแอลงทำให้อัตราผลตอบแทนของดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลง

* สเตอร์ลิงกระโดดขึ้นหลังจาก BOE คงอัตราดอกเบี้ยไว้

* ลูกพี่ลูกน้องของแคนาดาทำสถิติต่ำสุดในรอบ 1 ปีจากความกังวลด้านการค้าน้ำมันที่ลดลง

* เงินเปโซของเม็กซิกันเพิ่มขึ้นหลังจากที่ธนาคารกลางปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย

* การประชุมโอเปกสงครามการค้าที่มุ่งเน้น

โดย Tomo Uetake

โตเกียว, 22 มิถุนายน (รอยเตอร์) - ดอลลาร์ร่วงลงจากจุดสูงสุด 11 เดือนเมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงินหลักเนื่องจากนักลงทุนทำกำไรในการซื้อขายในเอเชียช่วงต้นวันศุกร์ในขณะที่ค่าเงินปอนด์ดีดตัวขึ้นจากระดับต่ำสุดในรอบเจ็ดเดือน ธนาคารแห่งประเทศอังกฤษทำให้ตลาดประหลาดใจ

ดัชนีการผลิตของธนาคารกลางของฟิลาเดลเฟียลดลงอย่างรวดเร็วสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 1-1 / 2 ปีทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลกและกระตุ้นให้นักลงทุนบางส่วนทำกำไรจากการเดิมพันเงินดอลลาร์ที่รั้น

“ ดัชนีอ่อนแอของเฟดอ่อนแอทำให้เกิดความกลัวว่าสงครามการค้าของประธานาธิบดีทรัมป์จะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจสหรัฐและทำให้อารมณ์แย่ลง” Kengo ซูซูกิหัวหน้านักยุทธศาสตร์ด้านอัตราแลกเปลี่ยนของ Mizuho Securities กล่าว

ดัชนี Fed ของฟิลาเดลเฟียในกิจกรรมธุรกิจกลางมหาสมุทรแอตแลนติกของสหรัฐลดลงเหลือ 19.9 ในเดือนมิถุนายนจาก 34.4 ในเดือนพฤษภาคมซึ่งลดลงมากที่สุดนับตั้งแต่เดือนมกราคม 2014

อัตราผลตอบแทนที่ลดลงจากคลังสหรัฐและค่าเงินยูโรที่ได้รับการสนับสนุนในพื้นที่ 1.15 ดอลลาร์ยังช่วยให้ค่าเงินดอลลาร์อ่อนค่า

การเพิ่มขึ้นของความขัดแย้งการค้าระหว่างสหรัฐฯและจีนนั้นได้รับการสนับสนุนอย่างปลอดภัยสำหรับดอลลาร์ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ข้อมูลอ่อนค่าของ Philly Fed ดึงอัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐลดลงโดยอัตราผลตอบแทน 10 ปีร่วงลงแตะระดับ 2.897% ในการซื้อขายอเมริกาเหนือเมื่อคืนนี้

ดัชนีดอลลาร์ซึ่งติดตามดอลลาร์อ่อนค่าเมื่อเทียบกับสกุลเงินอื่น ๆ หกสกุลลดลง 0.1% สู่ระดับ 94.792 ในวันศุกร์หลังจากแตะระดับ 95.533 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนก. ค. ที่ผ่านมา

เงินยูโรฟื้นตัวจากระดับต่ำสุดในรอบ 11 เดือนที่ 1.1508 ดอลลาร์เมื่อคืนนี้หลังจากการทดสอบทางเทคนิคในพื้นที่ $ 1.15 มันซื้อขายครั้งสุดท้าย $ 1.1614 เพิ่มขึ้นร้อยละ 0.1 ในวัน

สกุลเงินเดียวได้ลดลงจากการเดิมพันในช่วงเวลาที่ยืดเยื้อของการแตกต่างของนโยบายการเงินระหว่างธนาคารกลางสหรัฐและธนาคารกลางยุโรป

นอกจากนี้การแต่งตั้งรัฐบาลอิตาลีเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมามีคนสงสัยยูโรสองคนในการเป็นหัวหน้าคณะกรรมการด้านการเงินที่มีความกังวลเกี่ยวกับเสียงต่อต้านยูโรในเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับสามของยูโรโซน

เมื่อเทียบกับเงินเยนค่าเงินดอลลาร์ก็มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยและมีการซื้อขายล่าสุด 109.95 เยน

ปอนด์อังกฤษเพิ่มขึ้น 0.7% มาอยู่ที่ 1.3270 ดอลลาร์ในชั่วข้ามคืนจากระดับเจ็ดเดือนหลังจากที่นักเศรษฐศาสตร์ Andy Haldane หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของกรมสรรพสามิตแห่งสหรัฐอเมริกาได้เข้าร่วมกับผู้กำหนดนโยบายส่วนน้อยโดยไม่คาดคิดเรียกร้องให้เพิ่มขึ้น 0.75%

สเตอร์ลิงซื้อขายล่าสุด 1.3262 ไม่ไกลจากวันพฤหัสบดีที่สูง

ค่าเงินดอลลาร์แคนาดาแตะระดับต่ำสุดในรอบ 1 ปีที่ 1.3336 ดอลลาร์ในชั่วข้ามคืนเนื่องจากได้รับแรงกดดันจากราคาน้ำมันที่ลดลงและแนวโน้มการค้าที่ไม่แน่นอนโดยนักลงทุนมองการประชุมของผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่

องค์กรของประเทศผู้ส่งออกน้ำมันมีการประชุมในวันศุกร์เพื่อตัดสินใจนโยบายการส่งออกท่ามกลางการเรียกร้องจากผู้บริโภคชั้นนำเช่นสหรัฐอเมริกาจีนและอินเดียเพื่อลดราคาน้ำมันและทำให้เศรษฐกิจโลกชะลอตัวโดยการผลิตน้ำมันดิบมากขึ้น

อิหร่านซึ่งเป็นผู้ผลิตรายใหญ่อันดับสามของ OPEC ได้เป็นอุปสรรคสำคัญสำหรับข้อตกลงใหม่เนื่องจาก OPEC ไม่น่าจะบรรลุข้อตกลงได้และควรปฏิเสธแรงกดดันจากประธานาธิบดีสหรัฐ Donald Trump ที่จะสูบน้ำมันมากขึ้น

เงินเปโซเม็กซิกันแตะที่ 20.2000 เปโซต่อดอลลาร์ซึ่งเป็นระดับที่แข็งแกร่งที่สุดในรอบกว่าสองสัปดาห์หลังจากที่ธนาคารกลางของเม็กซิโกปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในไตรมาสที่แล้วที่ระดับ 7.75% ในการประมูลเพื่อรักษาอัตราเงินเฟ้อ (รายงานโดย Tomo Uetake Editing โดย Eric Meijer)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. หุ้นยุโรปเริ่มต้นที่ 2019 shakilyas จีนตัวเลข EU ลึกลงไปเศร้าโศก
  2. สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชาวฝรั่งเศส“ บัญชีดำ” ไปเยี่ยมพื้นที่กบฏ
  3. CANADA FX DEBT-C $ คงที่หลังจากทำจุดต่ำสุดในรอบ 4 เดือนเนื่องจากราคาน้ำมันตกต่ำ
  4. เหตุการณ์เศรษฐกิจที่ตลาดเกิดใหม่จนถึง 30 พ.ย.
  5. จอร์เจียอาจลงประชามติเรื่องการเลือกตั้งประธานาธิบดี
  6. Fifa55 URL เกมพนันบนมือถือ :การพูดคุยทางการค้าโค่นล้มหุ้นอุตสาหกรรมของสหรัฐเมื่อผลประกอบการรายไตรมาสมาถึง
  7. อิหร่านถือปฏิบัติการกวาดทุ่นระเบิดในอ่าวเปอร์เซีย
  8. มิตรภาพและความเป็นพี่น้อง - หลักการสำคัญในความสัมพันธ์อาเซอร์ไบจาน - ตุรกี [ภาพถ่าย]
  9. Brexit ที่ไม่มีข้อตกลงจะมีค่าใช้จ่ายสหภาพยุโรปร้อยละ 1.5 ของ GDP: IMF
  10. Corvex ปล่อยวิลเลียมส์พร็อกซี่ต่อสู้หลังจากที่มีกรรมการเพิ่มขึ้น