[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:ตลาดโลก - ดอลลาร์พุ่งแตะระดับสูงสุดในปีนี้ หุ้นทองแดงดึงกลับ

เวลา:2019-10-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:琴铀 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:292 รอง

* จีนช่วยเพิ่มสภาพคล่องกำหนดนโยบายผ่อนคลายเพิ่มเติม

* Dollar แตะระดับสูงสุดในรอบ 1 ปีเมื่อเทียบกับกลุ่มสกุลเงินหลัก

* ทองแดงแตะระดับต่ำสุดในรอบหนึ่งปีเนื่องจากการขายกองทุนเร่งตัวขึ้น

* Wall Street ได้รับผลกระทบจากรายได้ที่อ่อนแอและความตึงเครียดทางการค้าที่ทวีความรุนแรงขึ้น (การอัพเดทเมื่อมีการเปิดตลาดสหรัฐ;

โดย Lewis Krauskopf

นิวยอร์ก 19 ก.ค. (Reuters) - ดอลลำร์สหรัฐพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 1 ปีเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก แต่ราคาทองแดงร่วงลงและตลาดหุ้นโลกที่สำคัญดึงกลับมาท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจจีนและความตึงเครียดทางการค้าโลกอย่างต่อเนื่อง

ดัชนีหุ้นหลักของวอลล์สตรีทปรับตัวลดลงเนื่องจากนักลงทุนตอบรับผลประกอบการของ บริษัท และข่าวที่ว่าสหภาพยุโรปอาจตอบโต้หากสหรัฐฯลดอัตราภาษีรถยนต์ของสหภาพยุโรป

ผู้กำหนดนโยบายของจีนกำลังอัดฉีดสภาพคล่องเข้าสู่ระบบการเงินมากขึ้นและปักกิ่งก็มองว่าจะผ่อนคลายเงื่อนไขทางการเงินเพื่อบรรเทาภัยคุกคามต่อการเติบโตจากสงครามการค้าระหว่างจีนกับสหรัฐฯ หยวนของจีนลดลงต่ำสุดหนึ่งปีเมื่อเทียบกับดอลลาร์

“ ในช่วงสองหรือสามเดือนที่ผ่านมาคุณมีความแข็งแกร่งในหุ้นที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากสิ่งที่คุณเห็นในสินค้าโภคภัณฑ์และสิ่งที่คุณได้เห็นในพันธบัตร” วิลลี่เดลวิชนักยุทธศาสตร์การลงทุนของ Robert W. Baird ในมิลวอกีกล่าว

“ ด้วยหัวข้อนี้จากประเทศจีนสายตาของผู้คนก็เปิดออกเล็กน้อย ... สำหรับวันนี้อย่างน้อยดูเหมือนว่าหุ้นจะได้รับผลกระทบจากสินค้าโภคภัณฑ์และอัตราผลตอบแทนพันธบัตร”

ใน Wall Street ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones ลดลง 63.92 จุดหรือ 0.25% สู่ 25,135.37, S&P 500 หายไป 6.57 คะแนนหรือ 0.23 เปอร์เซ็นต์เป็น 2,809.05 และ Nasdaq Composite ลดลง 10.78 จุดหรือ 0.14 เปอร์เซ็นต์สู่ 7,843.67

การลดลงของ eBay, Travellers และ Philip Morris ตามผลการชั่งน้ำหนักของดัชนี

มาตรวัดของหุ้นของ MSCI ทั่วโลกลดลง 0.36%

ดัชนี FTSEurofirst 300 ของยุโรปมีมูลค่าลดลง 0.23% เนื่องจากหุ้นของ Publicis ของฝรั่งเศสร่วงลงหลังจากรายงาน

จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสิทธิประโยชน์การว่างงานลดลงอย่างไม่คาดคิดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งถือเป็นระดับต่ำสุดในรอบกว่า 48-1 / 2 ปีเนื่องจากตลาดแรงงานยังคงแข็งแกร่ง

จากข้อมูลของสหรัฐและข่าวจากจีนดัชนีดอลลาร์เพิ่มขึ้น 0.43% มาอยู่ที่ 95.487 โดยเงินยูโรลดลง 0.34% มาอยู่ที่ 1.1599 ดอลลาร์

ค่าเงินปอนด์พุ่งต่ำกว่า $ 1.30 เป็นครั้งแรกในรอบ 10 เดือนจากข้อมูลเศรษฐกิจที่อ่อนแอค่าเงินดอลลาร์ที่ฟื้นตัวและความไม่แน่นอนเกี่ยวกับการที่อังกฤษจะออกจากสหภาพยุโรป

เส้นอัตราผลตอบแทนสหรัฐปรับตัวใกล้ระดับที่ไม่เคยเห็นในรอบ 11 ปีเนื่องจากการสนับสนุนการอ่านงานและกิจกรรมทางธุรกิจช่วยหนุนมุมมองที่เพิ่มขึ้นจากธนาคารกลางสหรัฐ

เกณฑ์มาตรฐานระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาเพิ่มขึ้น 5/32 ในราคาที่ให้ผลผลิตร้อยละ 2.8564 จาก 2.875 เปอร์เซ็นต์ในวันพุธที่ผ่านมา

ราคาทองแดงลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 1 ปีเนื่องจากการขายกองทุนเร่งตัวขึ้นเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับความต้องการจากการแย่งชิงการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนผู้บริโภคชั้นนำ

ทองแดงลดลง 1.47% สู่ 6,059.50 ดอลลาร์ต่อตัน

โลหะอื่น ๆ เช่นสังกะสีก็ตกลงเช่นกัน

ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นหลังจากผู้ว่าการโอเปกของซาอุดิอาระเบียกล่าวว่าการส่งออกน้ำมันดิบของราชอาณาจักรจะลดลงประมาณ 100,000 บาร์เรลต่อวันในเดือนสิงหาคมซึ่งเป็นแรงกดดันต่อตลาดจากค่าเงินดอลลาร์ที่สูงขึ้นและบันทึกการผลิตน้ำมันดิบสหรัฐที่สูงขึ้น

ราคาน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้น 1.53% สู่ระดับ 69.81 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลและเบรนต์อยู่ที่ 73.13 ดอลลาร์เพิ่มขึ้น 0.32% ในวันนี้

รายงานเพิ่มเติมโดย Marc Jones ในลอนดอน; แก้ไขโดย Bernadette Baum

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. อิหร่าน, ออสเตรียขยายข้อตกลงความร่วมมือด้านพลังงาน - รัฐมนตรีช่วยว่าการ
  2. [เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:ตลาดโลก - ดอลลาร์พุ่งแตะระดับสูงสุดในปีนี้ หุ้นทองแดงดึงกลับ
  3. Kaplan ของเฟดจะเรียกร้องให้ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างค่อยเป็นค่อยไปเพื่อ 'เป็นกลาง'
  4. อุทยานแห่งชาติเก้าแห่งที่ควรเยี่ยมชมในอาเซอร์ไบจาน [PHOTO]
  5. เรื่องอื้อฉาวการฟอกเงินของ Danske คือ 'เคล็ดลับภูเขาน้ำแข็ง' ทนายความของผู้แจ้งเบาะแสกล่าว
  6. SOCAR กล่าวว่าต้องการสินเชื่อต่างประเทศ
  7. Brexit ที่ไม่มีข้อตกลงจะมีค่าใช้จ่ายสหภาพยุโรปร้อยละ 1.5 ของ GDP: IMF
  8. วันนวัตกรรม Microsoft อาเซอร์ไบจานที่จะจัดขึ้นในบากู
  9. เงินยูโรอ่อนค่าลงต่ำสุดในรอบ 6 สัปดาห์เนื่องจากความกังวลของอิตาลีมีน้ำหนัก
  10. บริษัท ต่างชาติไม่ต้องการเสียโอกาสในการทำธุรกิจกับอิหร่าน: ผู้เชี่ยวชาญ