ข้อเสนอของการควบรวมและซื้อกิจการวัน

เวลา:2019-09-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:通烃 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:234 รอง

(เพิ่ม Johnson Controls, Purina PetCare, Sainsbury; อัพเดทน้ำเชื้ออินโดนีเซีย)

13 พฤศจิกายน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - รายงานการเสนอราคาการควบรวมกิจการการเข้าซื้อกิจการและการจำหน่ายต่อไปนี้มีการรายงานโดย 2100 GMT ในวันอังคาร:

** การยึดครอง Asda ที่เสนอโดย Sainsbury จะเป็น“ อันตรายอย่างยิ่ง” ต่อผู้บริโภคซึ่งเป็นซัพพลายเออร์รายใหญ่ที่ไม่ปรากฏชื่อให้กับกลุ่มซูเปอร์มาร์เก็ตได้แย้งในการยื่นต่อผู้ควบคุมการแข่งขันของสหราชอาณาจักร

** แผนก Purina PetCare ของเนสท์เล่สามารถตัดงานได้ประมาณ 200 ตำแหน่งในฝรั่งเศสผ่านการออกเดินทางโดยสมัครใจและยังสำรวจตัวเลือกสำหรับโรงงาน Quimperle ในบริตตานีรวมถึงการขายด้วยโฆษกของเนสท์เล่ฟรานซ์กล่าว

** จอห์นสันคอนโทรลส์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าจะขายธุรกิจโซลูชั่นพลังงานซึ่งผลิตแบตเตอรี่รถยนต์ให้กับ บริษัท ลงทุน Brookfield Business Partners LP ในการทำธุรกรรมเงินสดมูลค่า 13.2 พันล้านดอลลาร์

** ผู้ผลิตปูนซีเมนต์รายใหญ่ที่สุดของอินโดนีเซีย Semen Indonesia กำลังซื้อหน่วย LafargeHolcim จากสวิตเซอร์แลนด์ในราคาประมาณ 917 ล้านดอลลาร์เนื่องจากพยายามขยายตำแหน่งที่โดดเด่นในตลาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

** กลุ่ม บริษัท Tata Sons ของอินเดียอยู่ในระหว่างการเจรจาอย่างแข็งขันเพื่อรับการควบคุมสัดส่วนการถือหุ้นในเจ็ทแอร์เวย์สสี่คนตระหนักถึงการเจรจาที่บอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์ในสิ่งที่อาจเป็นเส้นชีวิตสำหรับผู้ขนส่งที่รับภาระหนี้

** กลุ่มบริการด้านอาหาร Elior กำลังมองหาการแยกธุรกิจสัมปทานซึ่งรวมถึงการจัดเลี้ยงในสนามบินซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการที่กว้างขึ้นเพื่อกระตุ้นการเติบโตโดยส่งหุ้นของ บริษัท ขึ้นมากกว่า 8%

** แอสตร้าเซเนกาได้ก้าวไปอีกขั้นหนึ่งในการเพ่งความสนใจไปที่ยาที่มีความสำคัญโดยการขายสิทธิ์ของสหรัฐในการรักษาโรคติดเชื้อในปอดให้กับเด็กกำพร้าชาวสวีเดน Orphan Biovitrum โดยมีค่าธรรมเนียมล่วงหน้า 1.5 พันล้านดอลลาร์

** Kellogg Co กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าจะมีการปรับโครงสร้างแผนกในอเมริกาเหนือและสำรวจการขายคุกกี้และขนมขบเคี้ยวซึ่งรวมถึงแบรนด์ต่างๆเช่น Keebler และ Stretch Island เนื่องจากเน้นธุรกิจหลักเป็นหลัก

** โรงกลั่นน้ำมันของสหรัฐ HollyFrontier Corp กล่าวว่าจะซื้อ บริษัท ผู้ผลิตไฮโดรคาร์บอนพิเศษ Sonneborn เป็นเงินสดจำนวน 655 ล้านเหรียญสหรัฐ (เรียบเรียงโดย Mary Ann Alapatt และ Arundhati Sarkar ใน Bengaluru)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจันและจอร์เจียทำงบสื่อ
  2. เงินยูโรอ่อนค่าลงต่ำสุดในรอบ 6 สัปดาห์เนื่องจากความกังวลของอิตาลีมีน้ำหนัก
  3. ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งประธานร่วมของ OSCE Minsk Group [อัพเดท]
  4. บากูประณามการเมืองการประกวดเพลง
  5. Rudd เตือน Brexit ติดอยู่ที่ไม่มีข้อตกลงหรือการลงประชามติกี่ทอผ้า
  6. BlackRock CEO Fink คาดว่าเฟดจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนกันยายน
  7. 177 วัตถุของรัฐที่จะจัดแสดงเพื่อขาย
  8. อาเซอร์ไบจานเพื่อควบคุมการตรวจทางการแพทย์ของเด็กอย่างเข้มงวด
  9. หนี้ภาษีของอาเซอร์ไบจันลดลงเกือบสี่ในสองปี
  10. TREASURIES- ความตึงเครียดทางการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีนเพิ่มขึ้นกดดันอัตราผลตอบแทนสหรัฐ