เทนนิส: สุดยอดเมล็ดพันธุ์ Muguruza ล่องเรือไปยัง Pan Pacific Open semis

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:潘犴拂 แหล่ง:Fifa55 URL การเดิมพันบนมือถือ คลิกที่:28 รอง

โตเกียว (รอยเตอร์) - Garbine Muguruza อันดับหนึ่งของโลกได้จัดแสดงทางคลินิกเพื่อส่งมอบพลังงานให้กับ Caroline Garcia ที่ผ่านมา 6-2 6-4 ในรอบชิงชนะเลิศ Pan Pacific Open ที่โตเกียวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

Tennis - US Open - New York, US - 3 กันยายน 2017 - Garbine Muguruza ของสเปนดำเนินการกับ Petra Kvitova ของสาธารณรัฐเช็กในระหว่างการแข่งขันรอบที่สี่ REUTERS / Ray Stubblebine

แชมป์วิมเบิลดันอายุ 23 ปีซึ่งปีนขึ้นไปอยู่อันดับสูงสุดของการจัดอันดับ WTA ในวันจันทร์แทบจะไม่เหนื่อยกับผู้หญิงฝรั่งเศสอันดับที่ 20 ของโลกระหว่างทางไปสู่ชัยชนะในหนึ่งชั่วโมงและ 20 นาที

“ เพื่อให้บรรลุความฝันนี้ที่ฉันมีตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็กให้ความมั่นใจกับฉันเป็นอย่างมากก่อนอื่น” มูกูรูซากล่าวในการสัมภาษณ์บนสนาม “ การเพิ่มแรงจูงใจให้ดำรงตำแหน่งนี้ - เพราะฉันคิดว่ามันดีที่สุด”

Muguruza รับนำ 2-1 ในเซตแรกหลังจากพักเร็วและยังคงครองต่อไปจนถึงกลางคันผ่านวินาทีทำให้ Garcia รับใช้เป็นโมฆะได้มากขึ้นอีกสองครั้งในขณะที่เธอดูจะปิดการแข่งขันอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตามการ์เซียได้จัดฉากการฟื้นฟูขึ้นมาใหม่เมื่อเธอเปลี่ยนโอกาสในการหยุดพักของเธอในเกมที่หกของเกมที่สอง แต่ชาวสเปนสามารถควบคุมการแข่งขันได้ด้วยการหยุดอีกครั้งในเกมถัดไป

ผู้ชนะ French Open 2016 จะต้องเผชิญกับการป้องกันแชมป์ Caroline Wozniacki ของเดนมาร์กที่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศหลังจาก Dominika Cibulkova ของสโลวาเกียถูกบังคับให้ออกจากตำแหน่งด้วยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาขวาในขณะที่ลาก 3-6 7-6 (5) 3-1

หลังจาก Cibulkova ผุดขึ้นมาในฉากแรกการพิจารณาศาลด้วย forehands อันทรงพลังของเธอมีการหยุดพักติดต่อกันหกครั้งตั้งแต่เริ่มวินาที

อันดับเก้าของโลกได้หยุดพักในเกมที่ 11 ที่จะขึ้น 6-5 แต่ Wozniacki ได้อันดับที่สามไว้แล้วเก็บคะแนนการแข่งขันสองคะแนนและในที่สุดก็นำมันไปสู่การแข่งขันเพื่อบังคับผู้ตัดสิน

ชาวเดนมาร์กได้หยุดพักก่อนในรอบชิงชนะเลิศที่จะขึ้นไป 3-1 ก่อนที่คู่ต่อสู้ของเธอจะไม่สามารถทำต่อไปได้อีกต่อไป

ก่อนหน้านี้ Angelique Kerber ของเยอรมนีชนะการต่อสู้หมายเลขโลกอดีตกับ Karolina Pliskova 7-6 (5) 7-5 เพื่อตั้งค่าการปะทะกันกึ่งสุดท้ายกับ Anastasia Pavlyuchenkova

แชมป์แกรนด์สแลมสองครั้งที่เอาชนะคู่ต่อสู้เช็กของเธอในการพบกันครั้งสุดท้ายที่การแข่งขัน US US Open รอบสุดท้ายในปี 2559 เปลี่ยนคะแนนการแข่งขันนัดที่ห้าของเธอเพื่อลงทะเบียนชนะครั้งแรกกับผู้เล่น 20 อันดับสูงสุดในฤดูกาลนี้

“ การกลับเข้าสู่รอบรองชนะเลิศที่โตเกียวเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม” Kerber ผู้ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศในการแข่งขันในปี 2014 กล่าวหลังจากที่เธอได้รับชัยชนะ

“ มันยากที่จะเล่นกับ (Pliskova) ดังนั้นฉันจึงพยายามมุ่งเน้นไปที่เกมของฉัน ฉันคิดว่าฉันเล่นได้ดีในวันนี้”

Kerber ซึ่งคล่องแคล่วว่องไวเธอได้ตกสู่อันดับที่ 14 ของโลกนับตั้งแต่การบุกเข้าสู่รายการออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกาโอเพ่นเมื่อปีที่แล้วทำให้เกิดแรงกดดันอย่างมากต่อการเสิร์ฟของ Pliskova แต่ล้มเหลวในการเปลี่ยน 12 จาก 13 จุดพักโอกาส

อย่างไรก็ตามเธอจับเส้นประสาทของเธอในระหว่างการผูกไทม์ชุดแรกไปข้างหน้าและในที่สุดก็บุกเข้ามาในเกมที่ 12 ของเซตที่สองเพื่อปิดผนึกจุดหนึ่งในสี่ครั้งสุดท้าย

รัสเซีย Pavlyuchenkova พ่ายแพ้ผู้เล่นเช็กอีกคนคือ Barbora Strycova, 5-7 6-3 6-1 เพื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

รายงานโดย Sudipto Ganguly ในมุมไบ; แก้ไขโดย John O'Brien และ Christian Radnedge

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เจ้าหน้าที่ปฏิเสธผู้เชี่ยวชาญเตือนเกี่ยวกับการลดค่าเงิน tenge
  2. Perens ตั้งค่าเพื่อแก้ไขปัญหาฮาร์ดแวร์โอเพนซอร์ซ
  3. อดีตหัวหน้า COFCO ของจีนชื่อ Sinochem ประธาน
  4. สหราชอาณาจักรออกกฎการรับรู้ของผู้แบ่งแยกดินแดน Nagorno-Karabakh
  5. ทีมชายของอาเซอร์ไบจานประสบความสำเร็จที่ Tromso 2014 Chess Olympiad
  6. นายกรัฐมนตรีอังกฤษพฤษภาคม: การเจรจาหนุนหลัง Brexit มีแนวโน้มที่จะดำเนินต่อไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน
  7. iPhone 3G + $ 9.95 ต่อเดือน = iPorn มากมาย
  8. เยอรมนีพิจารณาระบบการชำระเงินกับอิหร่านเพื่อประหยัดข้อตกลงนิวเคลียร์
  9. Chase ของ JPMorgan จะเปิดสาขาสูงสุด 90 แห่งในตลาดสหรัฐใหม่
  10. จอร์เจียตั้งชื่อหุ้นส่วนพิเศษของสวิตเซอร์แลนด์